Vòng bi Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm chi phí

Có nên sử dụng vòng bi giá rẻ ?

 

Khi chọn lọc vong bi sử dụng điều bạn quan tâm nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng đảm bảo

Trên thị trường hiện thời, có rất nhiều loại vong bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi lựa chọn vong bi sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

– Giá thành có lí

– Chất lượng đảm bảo

Vậy tuyển lựa vong bi Trung Quốc hay vòng bi chính hãng giúp bạn tùng tiệm tổn phí mà vẫn đảm bảo .

Phân loại theo đặc điểm vong bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ tiêu chuẩn có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi công nghiệp bạc dầu, vong bi cong nghiep bạc đạn, vòng bi công nghiệp côn, vong bi đũa, vòng bi rãnh, vong bi đũa chặn, vòng bi đỡ chặn xúc tiếp, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vong bi cong nghiep tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vòng bi công nghiệp nhập khẩu thì thật sự dày đặc và phổ thông ở nước ta: vong bi INA & FAG ( CHLB Đức), vòng bi SKF ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vong bi rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập cảng. Ngoài ra, tại Việt Nam cũng có một số tổ chức trực tiếp sản suất vong bi cong nghiep . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vòng bi công nghiệp đảm bảo và giá thành có lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vong bi cong nghiep kể trên.

Nếu bạn còn đang chần chừ không biết nên mua vong bi loại nào có giá thành thích hợp thì vòng bi công nghiệp nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi lựa chọn vong bi bạn cũng nên chú ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vong bi cong nghiep giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vong bi cong nghiep thật. Đơn vị sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiền tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập khẩu từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi công nghiệp rẻ nhất không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp được sinh sản để thích nghi nghiệp vụ của từng phòng ban, của từng loại máy móc khác nhau.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vong bi Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vòng bi chính hãng để bảo đảm công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều hoạt động ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta tuyển lựa đúng loại vòng bi công nghiệp chúng ta cần,chắc chắn chẳng thể thay thế vòng bi lắp trong cần trục tải trọng lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vong bi cong nghiep được quy định khác nhau về các tham số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, chừng độ chịu vận tải… Một người hiểu được tham số của vong bi và so sánh đối chiếu với hệ thống hoạt động của phòng ban máy móc của mình, đó là việc làm sáng dạ để lựa chọn vong bi phù hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

tuy nhiên, bạn nên chọn lựa vòng bi công nghiệp chính hãng rõ cội nguồn để máy móc, công cụ của bạn hoạt động ổn định hơn. Là một cầu tiêu dùng thông thái, bạn sẽ tự răn câu trả lời chuẩn xác nhất

Những loại vong bi căn bản

vòng bi được sử dụng rất phổ quát trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. Đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi uy tín toàn quốc.

5. Vong bi cong nghiep với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vòng bi có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi cong nghiep kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vòng bi công nghiệp như vòng bi từ, vong bi cỡ lớn … http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

1. Vòng bi

Đây là loại vòng bi được sử dụng phổ biến nhất. Ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. Ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … Vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, vì thế không được sử dụng trong các máy móc đề nghị có độ chuyển vận lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu chuyên chở tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có hình trạng trụ để giúp phân bố trọng tải. Loại vòng bi này chỉ phù hợp với các vận dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các vận dụng đề nghị sức chuyển vận trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích thước nhỏ ví dụ như ổ kim được sử dụng trong các ứng dụng có không gian lắp hạn chế và tiết kiệm diện tích.

3. Vòng bi chặn

Loại vong bi này được thiết kế cho các ứng dụng đề nghị lực trọc dục. Vòng bi chặn có sức vận tải thấp. Tùy theo đề xuất của ứng dụng mà vòng bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. Vòng bi có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại tải trọng khác nhau. Vong bi cong nghiep có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu chuyển vận càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi cong nghiep một dãy, hai dãy hay bốn dãy. Vòng bi côn được sử dụng phổ quát trong ngành công nghiệp ô tô.

 

No comments.

Leave a Reply