vong bi skf cầu SKF-áp dụng của vong bi skf “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không với phớt chặn: với dòng vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có các dòng lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới tốt hơn dòng 2 phớt chặn): phớt chặn sở hữu nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ tinh khiết của thép chế tác vòng bi NTN.
  • Tối ưu kiểu dáng.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính những cải tiến này, vòng bi công nghiệp thế hệ Explorer mang đến cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng loại vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)
  • nâng cao tuổi thọ làm việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù yêu cầu khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp có loại vòng bi phù thống nhất.

SKF cung cấp được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vong bi nào sở hữu thể giải quyết được.

vòng bi NSK nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ cái vòng bi NTN, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng cái vong bi đặc biệt dùng cho quạt trần cho tới loại vòng bi công nghiệp có đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và có mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vong bi skf. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

một số áp dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA một vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM các con phố KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. bên cạnh đó CÒN những tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: mang con đường kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NSK cầu với hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vong bi này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi SKF.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng phần lớn chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù gần như chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở ấy có sự hiện diện của vòng bi NTN "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" dùng trong máy móc vật dụng gia đình, khoa học thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế với độ xác thực cao.

Sau đây là một số áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện ưng chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một cái máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt cho nên vòng bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi NTN "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vong bi skf "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vòng bi SKF – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

No comments.

Leave a Reply