vòng bi NTN cầu SKF-vận dụng của vong bi skf “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi skf cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không mang phớt chặn: có cái vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang những mẫu lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới tốt hơn loại 2 phớt chặn): phớt chặn có nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi NSK thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng mẫu vòng bi NTN (Tối ưu hóa vòng phương pháp, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)
  • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu dòng vòng bi NTN phù hợp nhất.

SKF sản xuất được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vòng bi NTN nào với thể đáp ứng được.

vòng bi SKF thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu đa dạng hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi NSK và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ mẫu vòng bi NTN, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ cái vòng bi công nghiệp đặc thù phục vụ quạt nai lưng cho đến mẫu vòng bi công nghiệp với đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vong bi skf. ngày nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi SKF – mỗi giờ.

một số áp dụng của vòng bi NTN cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những thông số CHÍNH CỦA 1 vòng bi công nghiệp CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. ngoài ra CÒN các tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NSK là 6307-2Z: mang con đường kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu sở hữu hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vòng bi NTN này sở hữu thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài song song giúp hạn chế hư hỏng vong bi skf.

 

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. dù rằng đông đảo chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

vòng bi NSK "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần nhiều chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy có sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, khoa học thông tin hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi skf "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc có độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ khiến cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn có tuyến đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một loại máy quạt được coi là chất lượng tốt ví như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp thành ra vòng bi SKF sử dụng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NTN "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những nguyên tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông báo về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

No comments.

Leave a Reply