vòng bi NTN cầu SKF-áp dụng của vòng bi SKF “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu không có phớt chặn: với cái vòng phương pháp bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường ứng dụng mang các cái lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới phải chăng hơn mẫu 2 phớt chặn): phớt chặn với nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vong bi thế hệ Explorer là 1 trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đấy là một loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tác vòng bi SKF.
  • Tối ưu ngoài mặt.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi NSK thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)
  • nâng cao tuổi thọ khiến việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi khiến việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
Cho dù bắt buộc kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị em được lắp sở hữu chiếc vòng bi NSK phù thống nhất.

SKF phân phối được cho Anh chị em một dảy sản phẩm mà không nhà sản xuất vong bi skf nào mang thể giải quyết được.

vòng bi NSK nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn thế giới phổ thông hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ chiếc vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu mang các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng dòng vòng bi NSK đặc biệt phục vụ quạt nai lưng cho tới cái vòng bi công nghiệp với tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo hai.200 vong bi. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi công nghiệp – mỗi giờ.

một số vận dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, tuyến đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi SKF. không những thế CÒN các tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NSK là 6307-2Z: với tuyến phố kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vong bi này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi NSK.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù đa số chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó mang sự hiện diện của vòng bi NTN "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc trang bị gia đình, khoa học thông tin hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và trang bị y tế mang độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc mang độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ làm cho việc cao. vong bi "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn với tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 chiếc máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi thế vòng bi NSK tiêu dùng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vong bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi SKF "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan yếu ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi NSK – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

No comments.

Leave a Reply