Vòng bi làm nghiệp các kiến thức cơ bản, giới thiệu ổ bi tệ đạn đỡ chặn tiếp xúc doanh nghiệp chuyên cung ứng dầu mỡ cho Vòng bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các tri thức cơ bản.


với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật ngày nay, vong bi khôn cùng nhu yếu trong đa dạng ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi là gì? vòng bi NSK được có mặt trên thị trường như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? cùng timg hiểu những kiến thức cơ bản về vòng bi NTN.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các cái ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là cái ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và rộng rãi được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi NTN là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như chuyển di quay trong những máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến di chuyển. nói 1 phương pháp đơn giản vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, trang bị với thể hoạt động quay, chuyển động mang tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 cách thức tiện lợi và hiệu quả thành ra bạn cần tuyển lựa các dòng vòng bi NTN chất lượng phù hợp sở hữu máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi SKF thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết mang vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết với trục máy. Mặt phía bên trong mang rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại dùng.

– Con lăn: sở hữu phổ thông dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có những gọi các vòng bi công nghiệp khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng phương pháp nhất quyết giữa các rãnh bi. Thường sở hữu 3 mẫu vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng bí quyết bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi SKF quý khách nên sở hữu những lựa chọn thích hợp.

– Phớt: mang các dòng vong bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi skf

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan trọng đối có máy móc trang bị nên vong bi skf sở hữu các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ sở hữu một vòng bi NTN nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các bộ phận chuyển di xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban sơ của máy bởi thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi SKF sẽ giúp vật dụng giảm lực ma sát rất lớn khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– hỗ trợ xioay cho những bộ phận của máy tức là truyền vận động : mang đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự khiến cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó tăng hiệu suất khiến việc, tránh tầm giá tu sửa cho tổ chức.

==> vong bi skf giúp tăng cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy phân phối các dòng vòng bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ thông, đảm bảo chất lương. Hàng hóa phân phối CO CQ tất cả – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. không những thế doanh nghiệp chúng tôi còn cung ứng những dòng dầu – mỡ công nghiệp với giá rẻ nhất. liên hệ có chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi NTN đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so sở hữu con đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục vì vậy lúc đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường sử dụng phối hợp ít ra hai vòng bi dự ứng lực trở lên
vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được sử dụng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

các hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của đa số vòng bi NSK mang tác dụng đỡ chặn.

vong bi skf đỡ chặn có ba dòng chính:

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

– vong bi chà đũa 2 dãy

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi công nghiệp cầu 1 dãy với ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vòng bi này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục chuyên chở nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi SKF này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn 1 dãy sở hữu vòng phương pháp được khiến cho nhiều bằng thép dập . ngoài ra đối sở hữu vong bi bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng bí quyết bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi công nghiệp này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi SKF cầu 2 dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vòng bi này phải chăng hơn vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi công nghiệp đỡ chặn này rất tích cực nên thường được sử dụng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh sản xuất các chiếc vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp mang ngoại hình rộng rãi, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm tới với các bạn.

sản xuất vòng bi công nghiệp, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
công ty TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty cung cấp du nhập những dòng vòng bi NSK có nhãn hiệu to như vòng bi công nghiệp, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh sản xuất rất phổ quát như những chiếc vòng bi công nghiệp : vòng bi NSK bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vong bi skf bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần sử dụng tới vong bi vậy nên vong bi skf hiện nay không thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện nay. mang sự phát triển của máy móc vòng bi cũng được cung cấp ra đông đảo chiếc khác nhau. mang những chiếc vòng bi NTN như trên được vận dụng trong số đông các lĩnh vực cung cấp hay vận động như vòng bi sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyển vận, những máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc vật dụng vun đắp khác nhau. tuy nhiên đơn vị chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu hồ hết những mẫu sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp mang giá thấp nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối mang chứng thực CO CQ hồ hết.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

ngày nay các sản phẩm đang với tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới với chúng tôi các bạn sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi SKF, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề nghị. Hãy liên hệ chúng tôi để được trả lời.

 

No comments.

Leave a Reply