vòng bi công nghiệp cầu SKF-áp dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko sở hữu phớt chặn: sở hữu mẫu vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng sở hữu những chiếc lớn)

+ Bi cầu mang phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn mang nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi SKF thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt những cải tiến và tăng về :

 

 • Độ thuần khiết của thép chế tạo vòng bi công nghiệp.
 • Tối ưu ngoài mặt.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vòng bi NSK (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn…)

   Và chính những cải tiến này, vong bi skf thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:

   • tăng tuổi thọ làm cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của trang bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của trang bị với những kiểu dáng gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất với ngoài mặt mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước vật dụng (tăng con đường kính trục, sở hữu mẫu mã cứng vững hơn,…).

    Cho dù bắt buộc kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng có thể đáp ứng được để sản phẩm của Các bạn được lắp sở hữu cái vòng bi NTN phù hợp nhất.

    SKF sản xuất được cho Anh chị em 1 dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vòng bi công nghiệp nào sở hữu thể đáp ứng được.

    vong bi skf thương hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu đa dạng hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp và phớt chặn dầu to nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ chiếc vòng bi NSK, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. trong khoảng loại vòng bi công nghiệp đặc biệt phục vụ quạt è cho tới dòng vòng bi NSK mang đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho những máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và với mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tác 2.200 vong bi. ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

    1 số vận dụng của vòng bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động trang bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những tham số CHÍNH CỦA một vong bi CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. ngoài ra CÒN những tham số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY ngừng, tải trọng HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi SKF là 6307-2Z: với trục đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi NTN cầu mang 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi NTN này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vòng bi SKF.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi SKF "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu toàn bộ chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

    vòng bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù phần nhiều chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở ấy sở hữu sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế mang độ chuẩn xác cao.

    Sau đây là một số áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc với độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" dùng phải có tuổi thọ khiến cho việc cao. vòng bi NTN "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn mang các con phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

    vong bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt máy.

    Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện giờ được tạo ra có những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 cái máy quạt được coi là chất lượng thấp nếu như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải giải quyết được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vong bi skf tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi NTN "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan yếu ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

    Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi NTN – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

No comments.

Leave a Reply