vong bi cầu SKF-vận dụng của vòng bi “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NSK cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: mang chiếc vòng cách bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng với các cái lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới tốt hơn cái hai phớt chặn): phớt chặn sở hữu nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến cho việc.

vòng bi NSK thế hệ Explorer là một trong những nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt những cải tiến và nâng cao về :

 

 

  • Độ thuần khiết của thép chế tác vòng bi NSK.
  • Tối ưu thiết kế.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer mang đến cho những bạn:

 

 

  • Và một số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng dòng vòng bi SKF (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tuột…)
  • nâng cao tuổi thọ làm cho việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù buộc phải khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể đáp ứng được để sản phẩm của Anh chị được lắp mang mẫu vòng bi phù hợp nhất.

SKF cung cấp được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vong bi nào sở hữu thể giải quyết được.

vong bi skf nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vong bi và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ mẫu vòng bi NTN, phớt chặn dầu sở hữu các kích cỡ cho từng áp dụng cụ thể. trong khoảng mẫu vòng bi NSK đặc thù chuyên dụng cho quạt trần cho tới cái vòng bi công nghiệp mang tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà phân phối và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. ngày nay, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

một số áp dụng của vong bi skf cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

những tham số CHÍNH CỦA một vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, trục đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. không những thế CÒN các tham số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vòng bi NTN là 6307-2Z: có tuyến đường kính trong 35mm, các con phố kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu với hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời ngừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi SKF này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp tránh hư hỏng vong bi skf.

 

vận dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dầu phần lớn chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi tiêu khiển. mặc dù rất nhiều chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" dùng trong máy móc trang bị gia đình, kỹ thuật thông tin hoặc giải trí, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế sở hữu độ chính xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm cho việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" dùng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn mang trục đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê duyệt nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với những tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. 1 mẫu máy quạt được coi là chất lượng phải chăng nếu nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi SKF "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi vậy vong bi skf tiêu dùng trong máy bơm nước phải sở hữu nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước với thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi SKF "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NTN "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những vật dụng chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các yếu tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk của chúng tôi.

 

No comments.

Leave a Reply