vòng bi cầu SKF-ứng dụng của vòng bi công nghiệp “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành những dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: với mẫu vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng với những chiếc lớn)

+ Bi cầu có phớt chặn hai bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới thấp hơn chiếc hai phớt chặn): phớt chặn mang vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng khiến việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi SKF.
 • Tối ưu bề ngoài.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vong bi skf (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru…)

   Và chính các cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer mang đến cho các bạn:

   • nâng cao tuổi thọ khiến việc của thiết bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).
   • nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng trọng tải, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của thiết bị với những ngoài mặt gọn nhẹ hơn.
    • tăng công suất sở hữu thiết kế mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước đồ vật (tăng các con phố kính trục, với kiểu dáng cứng vững hơn,…).

    Cho dù bắt buộc khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp sở hữu mẫu vòng bi NTN phù hợp nhất.

    SKF cung ứng được cho Anh chị một dảy sản phẩm mà ko nhà cung cấp vòng bi công nghiệp nào với thể giải quyết được.

    vòng bi SKF nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới phổ biến hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vong bi skf và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tác đủ dòng vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. từ mẫu vòng bi đặc trưng dùng cho quạt nai lưng cho tới mẫu vòng bi NTN sở hữu con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn chuyên dụng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và sở hữu mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước hết, chúng tôi chỉ chế tác hai.200 vòng bi NTN. bây giờ, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi skf – mỗi giờ.

    một số vận dụng của vòng bi công nghiệp cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động thiết bị Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    những tham số CHÍNH CỦA 1 vong bi skf CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi NTN. ngoài ra CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

    Mã vòng bi là 6307-2Z: mang tuyến phố kính trong 35mm, đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi skf cầu sở hữu 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc ngừng là 9,500 vòng/phút.

    vòng bi này với thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi công nghiệp của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp tránh hư hỏng vong bi.

     

    ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng hồ hết chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi công nghiệp "bạc đạn". vòng bi SKF "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc vật dụng gia đình, khoa học thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ chính xác cao.

    Sau đây là một số ứng dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi "bạc đạn" dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi SKF "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc sở hữu độ chính xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

    Chính vì các đặc điểm trên vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng phải với tuổi thọ làm việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn có trục đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

    vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra với các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

    vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

    vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.

    vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước với vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do vậy vòng bi NTN sử dụng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù những đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều mang một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi skf "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nhân tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các vật dụng gia dụng.

    Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

No comments.

Leave a Reply