Vệ sinh vòng bi skf và các bộ phận đơn giản

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp ngày một phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vong bi cong nghiep trên toàn thế giới. Trong số đó không thể không nhắc đến vong bi IKO – Thương hiệu vong bi lừng danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi cong nghiep IKO là nhãn hiệu vòng bi công nghiệp được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là tổ chức hàng đầu tiền phong trong lĩnh vực chế tác và vận dụng thành công vòng bi skf mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, thương hiệu vong bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chuẩn xác các thay đổi để đáp ứng những yêu cầu càng ngày càng đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Hiện thời vong bi cong nghiep này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi skf lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vòng bi skf lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi công nghiệp khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi bật của vong bi cong nghiep IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tác và sinh sản vong bi IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi công nghiệp IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi công nghiệp khác. Vòng bi skf IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, vì vậy những sản phẩm vong bi cong nghiep thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu vận chuyển đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vòng bi IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, hà tằn hà tiện năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ lừng danh với các sản phẩm về vòng bi kim, các sản phẩm vòng bi khác của thương hiệu vong bi cong nghiep IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sinh sản máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

vong bi cong nghiep “bạc đạn” sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện thông qua nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với những xác thực khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt nếu như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi “bạc đạn” sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

3/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vong bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi công nghiệp IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi skf IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vòng bi skf và các bộ phận xung loanh quanh

+ đảm bảo xác thực kích tấc và tình trạng các phòng ban ảnh hưởng

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên chỉ dẫn sử dụng.

– Bôi trơn vong bi cong nghiep đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tru chất lượng.

– Giu vong bi cong nghiep và môi trường xung nói quanh nơi vong bi được sạch sẽ

– đánh giá và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp định kỳ

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vong bi cong nghiep nổi danh như vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại kiểu dáng hàng hóa đảm bảo chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoại giả giao dịch còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu nức danh như Shell,,,,Liên hệ với công ty để được tham vấn về sản phẩm tốt nhất.

vòng bi skf “bạc đạn” ứng dụng khắp nơi xung quanh quéo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. Mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi skf “bạc đạn” đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

vong bi “bạc đạn” vận dụng khắp nơi xung quanh quéo cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. Mặc dù hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi skf “bạc đạn” đóng một vai trò không thể thiếu được để bảo đảm cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như bảo đảm cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung lòng vòng những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi skf “bạc đạn”. Vòng bi công nghiệp “bạc đạn” sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông tin hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chính xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi skf “bạc đạn” trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi công nghiệp “bạc đạn” sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp “bạc đàn” trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… Và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi công nghiệp “bạc đạn” sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. Vòng bi công nghiệp “bạc đạn” được sử dụng trong máy khoan thường là vong bi “bạc đạn” tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

 

vong bi cong nghiep “bạc đạn” trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp “bạc đạn” máy bơm nước có vai trò nhất mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt bởi vậy vong bi sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi công nghiệp “bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. Vòng bi công nghiệp “bạc đạn” phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải bảo đảm được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. Vòng bi skf “bạc đạn” chất lượng cao là một trong những nguyên tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của doanh nghiệp.

No comments.

Leave a Reply