vận dụng của vòng bi bây giờ tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vòng bi công nghiệp là 1 mặt hàng được tiêu dùng rất rộng rãi và phổ thông,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vòng bi rất phong phú nên người ta chia ra làm đa dạng dòng vòng bi. Cụ thể như sau:

vong bi tròn mang rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp với một nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vong bi mang 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vong bi skf có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

chiếc vòng bi SKF này chịu được tải trọng hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là chiếc vong bi rất thông dụng, nhiều mà được sử dụng phổ biến nhất.

2. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn họp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác sở hữu góc tiếp xúc. vòng bi SKF này là cái không thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp phổ biến hơn so có loại vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. mẫu này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo một hướng khăng khăng. thường ngày thì hay ghép cặp hai vòng bi chiếc này, chúng mang biện pháp chịu được chuyển vận dọc trục 2 hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vong bi skf đỡ chặn tiếp xúc 2 dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này na ná đông đảo gắn 2 vong bi skf tròn đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. chiếc vòng bi công nghiệp này mang khả năng chịu vận tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. cái vong bi skf này được tiêu dùng như vong bi skf nhất định.

…..vv…

vong bi skf dùng cho máy bơm nước

vong bi cho máy bơm nước. mang rât nhiều mẫu máy bơm nước từ chiếc phục vụ gia đình cho tới những mẫu dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

cho nên vong bi tiêu dùng cho máy bơm nước cũng chiếc to nhở khác nhau tùy chiếc kích cỡ khác nhau

vòng bi SKF cho máy bơm nước

chuyên dụng cho máy bơm nước gia đình thường là vong bi cầu một dãy những dạng nhiều cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vong bi skf này thường phải có chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong 1 phú khá lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

sử dụng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này khá lớn đòi hỏi vòng bi SKF theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước lớn thường được được sử dụng những vòng bi công nghiệp như NU hoặc NJ là vong bi skf đũa 1 dãy sở hữu khả năng chịu vận chuyển và chịu lực to, tốc độ quay của vong bi skf lớn đáp ứng được điều kiện làm việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong cung ứng vong bi skf chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các công trình nhà máy. các xí nghiệp. liên hệ doanh nghiệp để được trả lời và hỗ trợ về khoa học của vòng bi. cám ơn quý các bạn đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như hồ hết một số mẫu vong bi hãy liên hệ doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

No comments.

Leave a Reply