TUYỂN 150 NỮ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI ĐÀI LOAN

TUYỂN 150 NỮ GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI ĐÀI LOAN NỢ phí XUẤT CẢNH 1000 usd LƯƠNG CAO ĐƯỢC CHỌN ĐÀI BẮC, ĐÀI TRUNG, ĐÀI NAM,CAO HÙNG ,nơi lao động muốn làm việc hiện nay. Công ty chúng tôi cần tuyển 150 cần lao nữ đi làm việc Giúp  xuấtviệc gia đình tại Đài Loan (giúp việc gia đình). Đây là một chương trình được đông đảo người lao động quan hoài và đăng ký tham gia. Những ưu điểm nổi bật của chương trình giúp việc gia đình tại Đài Loan như: chi phí rẻ, xuất cảnh nhanh, lương cao… đặc biệt người lao động còn được đơn vị tạo điều kiện cho Vay 1000 usd tổn phí xuất cảnh Nội dung tuyển công cụ thể như sau: 1, Điều kiện tham gia: – Nữ: Tuổi từ 23 – 50 tuổi. Chiều cao 145 cm , nặng 42 kg trở lên – Không mắc tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan, lấy cả lao động đi giúp việc nhà, giúp việc công xưởng và đã đi Đài Loan về. – Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài (viêm gan B vẫn lấy) 2, lợi quyền của người lao động: – Thời hạn hợp động: 03 năm. – Lương cơ bản: Cam kết 17.000 Đài tệ/tháng – khoảng 13000,000 đồng). Chưa kể tiền làm thêm ngày chủ nhật, khoảng 2 đến 2,5 triêu /tháng , ngày lễ, tiền thưởng và các chế độ phụ cấp khác. – Miễn phí ăn ở, được đóng bảo hiểm y tế theo luật lao động Đài Loan, Được mua bảo hiểm rủi ro cho người lao động với mức bồi thường tối thiếu 210.000.000 Đồng. – Sau khi hết hạn giao kèo về nước, người cần lao có thể tích lũy từ 400 đến 450 triệu VNĐ sau khi đã trừ hết tất cả chi phí phát sinh 3, Tổng chi phí tham gia – Tổng tổn phí xuất cảnh theo quy định của Bộ cần lao là 1600 USD (khoảng 36 triệu VNĐ). Để tạo điều kiện cho những cần lao còn khó khăn về tài chính, ngân hàng Đài Loan sẽ cho vay 1000 usd chi phí xuất cảnh. Số tiền 1000 USD mà lao động vay sẽ được trừ nợ dần vào 10 tháng lương khi cần lao làm việc tại Đài Loan. Mỗi tháng trừ 120 usd tương đương 2 triệu 7 trăm ngàn . Khi  xuất khẩu lao động đài loan xuất cảnh chỉ phải nộp 600 usd Tương đương 13 triệu 5 năm ngàn . Ngoài ra không phải đặt cọc chống trốn hay 1 loại phí tổn nào khác. Nếu cần lao vay nhà băng thì phải có người nhà mang theo Hộ khẩu gốc và cmnd gốc và 2.2 Triệu tiền luật sư khi làm thủ tục. Ngoại giả không phải nôp bất cứ 1 khoản tiền nào khác. Đơn vị minh bạch tài chinh chi phí xuất cảnh rõ ràng, không phải đặt cọc ,Không phát sinh tổn phí khác . 4, Thời gian xuất cảnh – thời kì xuất cảnh khoảng 1 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ. ( Cam kết 1 tháng xc ) 5, giấy tờ cần chuẩn bị – Hộ chiếu. (Làm ở phòng xuất nhập cảnh thức giấc “thường nằm gần công an tỉnh” nơi có hộ khẩu thường trú .Tỉnh nào làm thức giấc đó) – Tư pháp (giấy công nhận không có tiền án tiền sự (làm ở sở công an tỉnh giấc, thành phố– hoặc đơn vị làm giúp cho cần lao – Sức khỏe (khám ở bệnh viên tràng an, hồng ngọc, giao thong van chuyển vận, hoặc cán bộ đơn vị đưa đi Các giấy tờ đối chiếu khi làm visa :người cần lao phải có 1 trong các hồ sơ sau cấp trước năm 21 tuổi. Hoặc cấp trước năm 2002 trở về trướ. Như chứng minh thư gốc trước năm 21 tuổi. Nếu không có chứng minh thư gốc thì cần 1 trong các giấy tờ sau :sổ hộ khẩu gia đình trước năm 2002 ,giấy thành thân,giấy khai sinh, bằng tốt nghiệp cấp 1,cấp 2,cấp3 . (Hộ chiêu cũ thẻ trú ngụ cũ tại đài loan đối với cần lao đã đi đài loan về nước ) Nếu không có cán bộ tham vấn thêm Lh cán bộ tham vấn miễn phí tổn 24/24 Mr Sơn 0933786446

http://congtyxuatkhaulaodongdailoan.net/

 

No comments.

Leave a Reply