Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay bằng gas là gì ?

Nhịp sống phồn hoa với tốc độ chóng mặt ngày nay khiến cho những mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn và doanh nghiệp tư nhân đủ quy mô mọc lên như nấm sau mưa. Bởi thế việc đáp ứng nhu cầu ăn uống cụ thể là nấu cơm cho 1 lượng lớn khách hàng và nhân công tại những nơi này là không hề đơn giản. Vậy giải pháp cho vấn đề trên là gì, cùng tôi đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ ràng nhất nhé.

 

tu-nau-com-cong-nghiep-loai-12-khay

                                                                        Tủ nấu cơm công nghiệp loại 12 khay

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của các mỗi doanh nghiệp, nhà hàng Bảo Việt cho ra mắt sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp với nhiều loại khác nhau: Tủ cơm công nghiệp gas loại 8 khaytủ cơm công nghiệp gas loại 10 khay hay tủ cơm công nghiệp gas loại 12 khay,… tủ cơm công nghiệp loại dùng điện hay loại dùng cả điện và gas,… Nổi bật và được ưa dùng nhất là tủ cơm công nghiệp 12 khay loại chạy bằng gas.

Tủ cơm công nghiệp gas 12 khay là sản phẩm tủ cơm công nghiệp cao cấp, với 12 khay có thể nấu cơm lên đến 20kg gạo, ngoài nấu cơm tủ còn có thể nấu và hấp các loại thực phẩm khác. Vì thiết kế khoa học cùng những linh kiện cao cấp nhất, việc sử dụng tủ nấu cơm côn nghiệp giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, cơm chín đều và thơm ngon hơn, chi phí cho nhiên liệu đốt cũng được giảm một cách tối đa.

Tủ cơm công nghiệp Bảo Việt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, linh kiện nhập ngoại trực tiếp từ nhà sản xuất. Thiết kế nhỏ gọn cùng 4 bánh xe dưới chân tủ giúp dễ dàng di chuyển ,có thể đặt ở một góc gian bếp nhà hàng, dễ dàng sử dụng và được thiết kế đảm bảo những tiêu chí an toàn lao động.

 

Tủ công nghiệp gas 10 khay được thiết kế với 10 khay nấu gồm có lỗ và phẳng tương thích với nhiều loại thực phẩm, vỏ ngoài của tủ là lớp INOX 304 chắc chắn đảm bảo tính bền vững của tủ. Ngoài ra lớp cao su giúp giữ nhiệt bên trong và lớp bông thủy tinh cách nhiệt giúp nhiệt lượng xung quanh tủ được giảm thiểu đáng kể trong quá trình nấu cơm. Hệ thống cấp và đốt hoàn toàn tự động dễ dàng sử dụng, thanh nhiệt thiết kế đặc biệt đảm bảo nhiệt độ ổn định, cân bằng áp suất trong và ngoài môi trường.

Đến với Bảo Việt quý khách sẽ được tư vấn về từng loại tủ cơm phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí nhé !

No comments.

Leave a Reply