Tra cứu thông tin về vòng bi IKO – Vòng bi NSK

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp càng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi công nghiệp trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vòng bi skf IKO – Thương hiệu vòng bi nức danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vong bi IKO là nhãn hiệu vòng bi được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là công ty hàng đầu tiền phong trong lĩnh vực chế tạo và vận dụng thành công vòng bi công nghiệp mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình chuyển động và phát triển, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt xác thực các thay đổi để đáp ứng những đề xuất ngày một đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Bây giờ vòng bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sinh sản vong bi cong nghiep lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vong bi khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi bật của vong bi IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vong bi cong nghiep tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sinh sản vòng bi IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi công nghiệp khác. Vong bi cong nghiep IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, cho nên những sản phẩm vòng bi công nghiệp thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu vận chuyển đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vòng bi skf IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tùng tiệm năng lượng trong quá trình vận hành nảy sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ lừng danh với các sản phẩm về vòng bi kim, các sản phẩm vòng bi khác của thương hiệu vòng bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi skf IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần lưu ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vong bi cong nghiep IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vòng bi và các phòng ban xung lòng vòng

+ bảo đảm chính xác kích thước và tình trạng các phòng ban ảnh hưởng

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên chỉ dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tuột vong bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi suôn sẻ chất lượng.

– Giu vòng bi công nghiệp và môi trường xung quanh co nơi vong bi được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vong bi cong nghiep định kỳ

3. Vòng bi công nghiệp NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. Vong bi cong nghiep NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi công nghiệp NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, khai phá quặng mỏ….

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vong bi của các thương hiệu nổi danh Châu Âu, Mỹ như: vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, tổn phí hà tằn hà tiện nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. Liên tưởng với dịch vụ để được tham vấn tốt nhất,

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
  • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
  • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NTN

No comments.

Leave a Reply