Tra cứu thông tin chi tiết về vòng bi IKO – Vòng bi NTN

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp ngày một phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vòng bi trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vong bi IKO – Thương hiệu vong bi cong nghiep nức tiếng cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận lợi trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vòng bi IKO là nhãn hiệu vong bi được sản xuất bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là công ty hàng đầu tiền phong trong lĩnh vực chế tạo và vận dụng thành công vòng bi công nghiệp mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình di chuyển và phát triển, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chuẩn xác các thay đổi để đáp ứng những đề xuất ngày càng đa dạng trong môi trường sinh sản công nghiệp. . Hiện giờ vòng bi này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vong bi cong nghiep lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sinh sản vong bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi công nghiệp khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi trội của vong bi cong nghiep IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tác và sinh sản vòng bi công nghiệp IKO đã cho ra đời những sản phẩm vong bi IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vòng bi công nghiệp khác. Vòng bi skf IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, thành thử những sản phẩm vong bi cong nghiep thương hiệu IKO tuy có kích tấc nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu chuyển vận đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như vậy mà dòng sản phẩm vong bi cong nghiep IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, hà tằn hà tiện năng lượng trong quá trình vận hành nảy sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ lừng danh với các sản phẩm về vong bi kim, các sản phẩm vong bi khác của thương hiệu vong bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vòng bi IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi cong nghiep và các phòng ban xung vòng vèo

+ đảm bảo chuẩn xác kích tấc và tình trạng các phòng ban tương tác

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

– Bôi trơn tru vòng bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tru chất lượng.

– Giu vòng bi và môi trường xung vòng vèo nơi vòng bi được sạch sẽ

– đánh giá và bảo dưỡng vong bi định kỳ

4. Vòng bi công nghiệp NTN

vong bi của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vong bi NTN được thành lập trên đất nước Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 im nước Nhật Bản.

vòng bi NTN là một Hãng vòng bi lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. Vòng bi công nghiệp này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi NTN có độ xác thực về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

bên cạnh đó, tuổi thọ của vong bi cong nghiep này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều chi phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vong bi cong nghiep đẹp nhất, Hãy can hệ với chúng tôi:

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NTN

No comments.

Leave a Reply