Tìm hiểu về vòng bi LYC – Vòng bi Timken

1. Giới thiệu về Tập đoàn vong bi LYC

Tập đoàn LYC được thành lập vào năm 1954. Đi cùng với sự phát triển của chuyên môn kỹ thuật, hàng ngũ nhân viên kỹ thuật cũng phát triển lên đến 3.000 người và 12.000 công nhân tại các phòng ban. Sản phẩm LYC được chia thành 9 nhóm với hơn 10.000 chủng loại sản phẩm khác nhau, phạm vi vòng bi skf mở rộng từ IDs 8mm đến OD 13,4 m. Là một nhà sản xuất vòng bi mang tầm cỡ thế giới, LYC tự hào về chất lượng sản phẩm chuẩn y các chứng chỉ chất lượng đã đạt được như ISO 9001, ISO 9002, ISO 14000, QS 9000 và VDA 6.1…

LYC hiện đang sản xuất một số loại sản phẩm mới bao gồm loại sản phẩm vòng bi đạt cấp chính xác P2 với kích thước lên đến OD 13,4 m, cân nặng 34 tấn. Một số loại vòng bi công nghiệp có thể bao gồm 2386 thành phần biệt lập. Vòng bi chia có kích thước lên đến 1,2 m( ID) và một số vòng bi có kích cỡ lớn hơn lên đến 1,6 m(OD).

 

sứ mạng của LYC chính là tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp có một không hai tích hợp đầy đủ bao gồm những nhân tố Thiết kế & Phát triển sản xuất, kiểm tra & kiểm tra chất lượng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

2. Các loại vong bi LYC chính hãng

vong bi cong nghiep cầu LYC

vòng bi công nghiệp cầu tự lựa LYC

vòng bi công nghiệp đũa LYC

vong bi tang trống LYC

vòng bi kim LYC

vong bi đỡ chặn tiếp xúc LYC

vòng bi côn LYC

vong bi cong nghiep chặn LYC

vong bi cong nghiep tang trống đỡ chặn LYC

vòng bi mâm xoay LYC

vòng bi công nghiệp đường ray LYC

3. Vòng bi công nghiệp Timken

Tập đoàn sinh sản vong bi Timken được thành lập vào năm 1899 do ông Henry Timken sáng lập. Với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu của mình, TIMKEN đã áp dụng các tri thức về ma sát, truyền tải và động lực học nhằm tạo ra các sản phẩm vòng bi TIMKEN càng ngày càng nhanh hơn, dai sức hơn và hiệu quả hơn.

4. Các loại vòng bi TIMKEN chính hãng thông dụng:

vòng bi côn TIMKEN

vòng bi ô tô TIMKEN

vòng bi tang trống TIMKEN

vong bi đũa TIMKEN

vong bi ngành khai thác mỏ TIMKEN

vòng bi chặn TIMKEN

vòng bi trọng tải cao TIMKEN

vòng bi công nghiệp ngành máy phương tiện TIMKEN

bây chừ công ty là đại diện phân phối những sản phẩm vòng bi công nghiệp và xích công nghiệp được dùng trong nghành công nghiệp Phục vụ cho các máy công nghiệp dây truyền sản suất bây giờ.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

No comments.

Leave a Reply