Tìm hiểu về vòng bi FAG – vòng bi INA – vòng bi IKO

Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những tổ chức sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các doanh nghiệp kinh doanh và các trung tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

Với ba thương hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler di chuyển với ba phòng ban chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và sinh sản các ổ lăn, vòng bi tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới thương hiệu vòng bi skf FAG và vòng bi công nghiệp INA.

1/ vòng bi FAG

vòng bi FAG được xem là vong bi cong nghiep đầu tiên của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi cong nghiep này chuyên phát triển và sinh sản các loại vong bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại máy bay trở khách bây chừ đều sử dụng công nghệ vong bi của FAG.

bây chừ FAG đã trở thành đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản tàu bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vong bi FAG còn được ứng dụng hầu hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba suy bì, giấy. Vong bi cong nghiep FAG hiện giờ là một trong những hãng vòng bi nổi danh nhát hiện giờ.

2/ vòng bi INA

vòng bi INA là dòng sản phẩm bổ sung cho dòng sản phẩm vòng bi FAG của Schaeffler. INA được thành lập bới tiến sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi đũa với lắp ráp lồng. Đây là một kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm công nghệ mới nhất . Hiện thời INA đã sử dụng kiến thức này để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có hiệu quả cho người sử dụng hiện nay.

vòng bi skf INA tập trung vào các dòng sản phẩm vòng bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi cong nghiep đồng, và các hệ thống tuyến tỉnh giấc. Vong bi cong nghiep INA cũng được cung cấp trong các ngành công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vòng bi skf INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn sản xuất vòng bi tốt nhất bây chừ.

3/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vòng bi IKO là nhãn hiệu vong bi được sinh sản bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực chế tác và vận dụng thành công vong bi mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trong suốt quá trình chuyển động và phát triển, thương hiệu vòng bi công nghiệp IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chuẩn xác các đổi thay để đáp ứng những đề nghị càng ngày càng đa dạng trong môi trường sinh sản công nghiệp. . Hiện giờ vong bi cong nghiep này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sinh sản vòng bi lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi công nghiệp khác phải kính nể.

4/ Đặc điểm nổi trội của vong bi cong nghiep IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vòng bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tác và sản xuất vòng bi công nghiệp IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi IKO với đặc điểm thiết kế khác biệt vượt trội so với những thương hiệu vong bi cong nghiep khác. Vong bi cong nghiep IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này bảo đảm cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, do vậy những sản phẩm vòng bi công nghiệp thương hiệu IKO tuy có kích thước nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu tải đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như vậy mà dòng sản phẩm vòng bi IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, tằn tiện năng lượng trong quá trình vận hành nảy sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nức tiếng với các sản phẩm về vong bi cong nghiep kim, các sản phẩm vòng bi khác của thương hiệu vòng bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực chuyển động sản xuất máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

5/ Một số lưu ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vong bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần lưu ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vong bi IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vòng bi công nghiệp và các bộ phận xung quanh quéo

+ bảo đảm chính xác kích tấc và tình trạng các phòng ban tương tác

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên hướng dẫn sử dụng.

– Bôi trơn vòng bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tru chất lượng.

– Giu vòng bi công nghiệp và môi trường xung vòng vo nơi vong bi cong nghiep được sạch sẽ

– đánh giá và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp định kỳ

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vong bi nức danh như vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại mẫu mã hàng hóa bảo đảm chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời kì nhanh nhất. Ngoại giả công ty còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu lừng danh như Shell,,,,Liên hệ với đơn vị để được tham vấn về sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

No comments.

Leave a Reply