Tìm hiểu thông tin về vòng bi Timken – Vòng bi KBC

1. Giới thiệu về Tập đoàn vong bi TIMKEN

Tập đoàn sinh sản vong bi cong nghiep Timken được thành lập vào năm 1899 do ông Henry Timken sáng lập. Với kinh nghiệm và công nghệ hàng đầu của mình, TIMKEN đã ứng dụng các tri thức về ma sát, truyền chuyên chở và động lực học nhằm tạo ra các sản phẩm vòng bi skf TIMKEN ngày một nhanh hơn, dẻo dai hơn và hiệu quả hơn.

2. Các loại vong bi TIMKEN chính hãng thông dụng:

vong bi côn TIMKEN

vong bi cong nghiep ô tô TIMKEN

vòng bi công nghiệp tang trống TIMKEN

vòng bi công nghiệp đũa TIMKEN

vòng bi ngành khai khẩn mỏ TIMKEN

vòng bi chặn TIMKEN

vòng bi công nghiệp tải trọng cao TIMKEN

vòng bi công nghiệp ngành máy công cụ TIMKEN

3. Vòng bi công nghiệp KBC

Nói đến vong bi cong nghiep, không thể nào không nhắc đến vong bi KBC. Vòng bi kbc là bộ phận khá quan yếu của hệ thống máy móc nếu không muốn nói là quan yếu nhất, và liệu rằng bạn có biết vòng bi kbc không chỉ đơn giản có 1, 2 loại mà nó rất đa dạng phong phú cả về chủng loại, kích tấc..

vòng bi công nghiệp KBC phải nói là một trong những loại vong bi cong nghiep đa dạng về chủng loại nhất trong hệ thống vòng bi. Có những loại vòng bi nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại vòng bi skf bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật di chuyển trên trái đất này đều phải dùng đến vòng bi công nghiệp.

Trên thực tế mọi vật, máy móc xung lòng vòng ta được sử dụng rất nhiều loại bạc đạn tỉ dụ như khi bạn sửa 1 chiếc xe máy chí ít bạn cũng phải sử dụng đến 9 loại vong bi khác nhau. Hiện thời mức độ giảm ma sát của vòng bi nhiều hơn nhờ vào dầu bôi trơn tuột hay còn gọi là dầu mỡ công nghiệp.

Bằng cách giảm ma sát, bạc cũng làm giảm sự hao mòn. Nó còn cung cấp bề mặt chịu mòn có thể thay thế giúp tiết kiệm hơn so với việc thay mới bánh răng, bánh xe hay trục mà bạc nâng đỡ. Vong bi cong nghiep hiện nay còn được nâng cấp để tuổi thọ được cao hơn, chất lượng vượt trội, cũng như tính năng chuẩn mực.

Bên cạnh sự đổi thay về các cấu tạo của bạc đạn ngày một tiên tiến thì các hãng sinh sản vòng bi công nghiệp cũng không ngừng phát triển. Ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vòng bi skf lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi skf, doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.Ở vị trí rốt cuộc là hãng vòng bi công nghiệp TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới. SKF là tập đoàn cung cấp bạc đạn ( vòng bi skf ) lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ;

Ở Mỹ thì sản phẩm bạc đạn của vòng bi công nghiệp TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là SKF và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF ở đây là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vòng bi skf của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

Để sử dụng vòng bi skf đúng hiệu quả và giảm thiểu kinh tế, hãy tương tác ngay đơn vị chuyên cung cấp vong bi cong nghiep Hùng Anh để được tư vấn miễn phí tổn. Đơn vị tự hào là công ty được khách hàng lựa chọn ở khu vực Hà Nội và toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

No comments.

Leave a Reply