Tìm hiểu thông tin về vòng bi KBC – Vòng bi LYC

1. Vòng bi KBC

Nói đến vong bi, không thể nào không nhắc đến vòng bi KBC. Vòng bi kbc là bộ phận khá quan trọng của hệ thống máy móc nếu không muốn nói là quan yếu nhất, và liệu rằng bạn có biết vong bi kbc không chỉ đơn giản có 1, 2 loại mà nó rất đa dạng phong phú cả về chủng loại, kích tấc..

vong bi cong nghiep KBC phải nói là một trong những loại vong bi đa dạng về chủng loại nhất trong hệ thống vòng bi công nghiệp. Có những loại vong bi nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại vòng bi bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật chuyển động trên địa cầu này đều phải dùng đến vong bi.

Trên thực tại mọi vật, máy móc xung vòng vo ta được sử dụng rất nhiều loại bạc đạn tỉ dụ như khi bạn sửa 1 chiếc xe máy ít nhất bạn cũng phải sử dụng đến 9 loại vòng bi skf khác nhau. Hiện thời mức độ giảm ma sát của vong bi cong nghiep nhiều hơn nhờ vào dầu bôi trơn tru hay còn gọi là dầu mỡ công nghiệp.

Bằng cách giảm ma sát, bạc cũng làm giảm sự hao mòn. Nó còn cung cấp bề mặt chịu mòn có thể thay thế giúp tùng tiệm hơn so với việc thay mới bánh răng, bánh xe hay trục mà bạc nâng đỡ. Vòng bi skf hiện giờ còn được nâng cấp để tuổi thọ được cao hơn, chất lượng vượt trội, cũng như tính năng chuẩn mực.

Bên cạnh sự thay đổi về các cấu tạo của bạc đạn ngày càng tiền tiến thì các hãng sản xuất vòng bi công nghiệp cũng không ngừng phát triển. Ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vong bi lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vong bi cong nghiep, doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.Ở vị trí cuối cùng là hãng vong bi TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới. SKF là tập đoàn cung cấp bạc đạn ( vòng bi công nghiệp ) lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ;

Ở Mỹ thì sản phẩm bạc đạn của vong bi cong nghiep TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là SKF và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF ở đây là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vòng bi công nghiệp của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

Để sử dụng vòng bi đúng hiệu quả và giảm thiểu kinh tế, hãy liên can ngay tổ chức chuyên cung cấp vòng bi công nghiệp Hùng Anh để được tư vấn miễn tổn phí. Đơn vị kiêu hãnh là đơn vị được khách hàng lựa chọn ở khu vực Hà Nội và toàn quốc.

2. Vòng bi LYC

Tập đoàn LYC được thành lập vào năm 1954. Đi cùng với sự phát triển của chuyên môn kỹ thuật, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng phát triển lên đến 3.000 người và 12.000 công nhân tại các bộ phận. Sản phẩm LYC được chia thành 9 nhóm với hơn 10.000 chủng loại sản phẩm khác nhau, phạm vi vong bi cong nghiep mở mang từ IDs 8mm đến OD 13,4 m. Là một nhà sản xuất vòng bi mang tầm cỡ thế giới, LYC kiêu hãnh về chất lượng sản phẩm ưng chuẩn các chứng chỉ chất lượng đã đạt được như ISO 9001, ISO 9002, ISO 14000, QS 9000 và VDA 6.1…

LYC hiện đang sinh sản một số loại sản phẩm mới bao gồm loại sản phẩm vòng bi đạt cấp chuẩn xác P2 với kích thước lên đến OD 13,4 m, cân nặng 34 tấn. Một số loại vòng bi có thể bao gồm 2386 thành phần riêng biệt. Vong bi cong nghiep chia có kích tấc lên đến 1,2 m( ID) và một số vòng bi công nghiệp có kích cỡ lớn hơn lên đến 1,6 m(OD).

sứ mạng của LYC chính là tiếp tục cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp vô tiền khoáng hậu tích hợp đầy đủ bao gồm những nguyên tố Thiết kế & Phát triển sinh sản, đánh giá & kiểm tra chất lượng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

3. Các loại vòng bi LYC chính hãng

vòng bi cầu LYC

vòng bi cầu tự lựa LYC

vòng bi công nghiệp đũa LYC

vong bi tang trống LYC

vòng bi kim LYC

vòng bi đỡ chặn xúc tiếp LYC

vong bi côn LYC

vong bi cong nghiep chặn LYC

vòng bi công nghiệp tang trống đỡ chặn LYC

vòng bi công nghiệp mâm xoay LYC

vòng bi đường ray LYC

hiện thời công ty TNHH thương mại Công Nghiệp Hùng Anh là nhà cung cấp vòng bi và dầu mỡ công nghiệp được dùng trong các máy móc của nghành công nghiệp. Mọi thông tin xin can hệ chúng tôi để được cung cấp thông báo tốt nhất

Sản phẩm chúng tôi của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

No comments.

Leave a Reply