Tìm hiểu chi tiết về vòng bi IKO – Vòng bi Cà na

Ngành sản xuất máy móc, thiết bị công nghiệp càng ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các hãng vong bi trên toàn thế giới. Trong số đó chẳng thể không nhắc đến vòng bi IKO – Thương hiệu vong bi cong nghiep lừng danh cùa Nhật Bản, với những ưu việt trong đặc điểm thiết kế và thuận tiện trong quá trình sử dụng.

1/ Lịch sử phát triển của còng bi IKO

vòng bi công nghiệp IKO là nhãn hiệu vong bi được sinh sản bởi Nippon Thompson với lịch sử thành lập từ nâm 1950 – vốn được biết đến là tổ chức hàng đầu tiền phong trong lĩnh vực chế tạo và áp dụng thành công vong bi cong nghiep mang lăn kim ở Nhật Bản, được khách hàng cũng như các chuyên gia kiểm tra rất cao.

Trong suốt quá trình chuyển động và phát triển, thương hiệu vòng bi IKO của Nippon Thompson luôn cho thấy sự nắm bắt chính xác các thay đổi để đáp ứng những đề nghị ngày một đa dạng trong môi trường sản xuất công nghiệp. . Hiện giờ vong bi cong nghiep này không chỉ dừng lại ở vị trí hãng vòng bi công nghiệp lớn nhất Nhật Bản với chất lượng hoàn hảo và độ chuyên nghiệp vượt trội, mã đã vươn lên thành hãng sản xuất vong bi cong nghiep lớn thứ 3 trên thế giới đật được nhiều thành quả đáng kể trong lĩnh vực mà nhiều thương hiệu vòng bi khác phải kính nể.

2/ Đặc điểm nổi trội của vong bi cong nghiep IKO

Với kinh nghiệm và lỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm vong bi tốt nhất với công năng sử dụng tuyệt vời , dội ngũ chế tạo và sản xuất vong bi cong nghiep IKO đã cho ra đời những sản phẩm vòng bi IKO với đặc điểm thiết kế dị biệt vượt trội so với những thương hiệu vong bi khác. Vòng bi IKO với những đặc điểm cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ nhỏ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Tý lệ này đảm bảo cho tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính của đường tròn nội tiếp rất nhỏ, vì thế những sản phẩm vong bi cong nghiep thương hiệu IKO tuy có kích tấc nhỏ, tinh tế nhưng có khả năng chịu chuyển vận đáng nể. Từ những đặc điểm thiết kế như thế mà dòng sản phẩm vong bi cong nghiep IKO có được độ chuẩn xác cao tuyệt đối, vận hành êm ái, ít tiếng ồn, kiệm ước năng lượng trong quá trình vận hành phát sinh nhiệt, ,,,nên sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Không chỉ nổi danh với các sản phẩm về vong bi cong nghiep kim, các sản phẩm vong bi khác của thương hiệu vòng bi IKO được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều các lĩnh vực hoạt động sinh sản máy móc công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

3/ Một số chú ý trong quá trình sử dụng và lắp đặt vòng bi IKO

Để đạt được hiệu quả sử dụng vòng bi IKO một cách tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng cần chú ý một sô điều sau:

– Lắp đặt vong bi IKO theo các bước sau:

+ Vệ sinh vong bi và các phòng ban xung vòng quanh

+ bảo đảm chính xác kích tấc và tình trạng các phòng ban thúc đẩy

+ Tiến hàng theo quy trình lăp đặt trên chỉ dẫn sử dụng.

– Bôi suôn sẻ vòng bi đúng cách và sử dụng loại dầu nhớt bôi trơn tru chất lượng.

– Giu vong bi cong nghiep và môi trường xung nói quanh nơi vòng bi được sạch sẽ

– kiểm tra và bảo dưỡng vong bi định kỳ

4. Vòng bi Cà na

vong bi cà na có hai loại đó là vòng bi lỗ thẳng và vong bi lỗ côn. Vòng lỗ thẳng thì ca trong thẳng còn vòng lỗ côn thì ca trong côn( người ta thường chêm thêm vào lỗ côn gọi là H)

Đặc điểm cấu tạo : thường vong bi này có hai dãy con lăn song song nhau nhưng không đối xứng nhau mà lệch nhau. Vong bi cong nghiep cà na có tên gọi khác đó là vòng bi tang trống tự lựa vồng bi quay trên rế đỡ vòng bi và được nhất thiết bởi ca ngoài vòng bi.

Rế của vòng bi được làm bằng nhiều chất liệu nhưng phổ quát đó là bằng đồng hoặc bằng sắt

ứng dụng của vòng bi: vòng bi công nghiệp này có khả năng chịu tảit và chịu lực hướng tâm rất lớn nên thường được sử dụng trong các máy móc thiết bị công nghiệp nặng khai khoáng. Thức ăn chăn nuôi và các ngành như sinh sản thép.

Các hãng sản xuất vong bi cà na: vòng bi fag .NsK.TWB…. Hồ hết các hãng đều sinh sản vong bi cong nghiep cà na và mỗi hãng làm có quy định riêng của mình số con lăn nên chất lượng của mỗi hãng cũng khác nhau theo điều kiện làm việc của mỗi máy phương tiện vong bi cà na fag

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp các hãng vòng bi nức danh như vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, IKO,,,,,với đầy đủ các loại kiểu dáng hàng hóa bảo đảm chất lượng. Cung cấp CO CQ đầy đủ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời kì nhanh nhất. Tuy nhiên dịch vụ còn cung cấp các loại dầu – mỡ công nghiệp các thương hiệu nức danh như Shell,,,,Liên hệ với công ty để được tư vấn về sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

No comments.

Leave a Reply