Thương hiệu vòng bi công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay

không thể phủ nhận được tầm quan yếu của vòng bi công nghiệp đối với hoạt động của máy móc. Chọn lọc được vòng bi chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền hoạt động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tuyển lựa chủng loại, đơn vị xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vòng bi đang được ưa thích phổ quát nhất bây chừ.

1/ vong bi SKF

Tập đoàn vong bi cong nghiep SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương lớp lang động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sinh sản tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Ngày nay, SKF là nhà sản xuất vong bi lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vong bi cong nghiep NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. Vòng bi công nghiệp NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vòng bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, phá hoang quặng mỏ….

3/ vòng bi công nghiệp FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những doanh nghiệp sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các doanh nghiệp kinh doanh và các trung tâm huấn luyện ở hơn 170 địa điểm trên 50 quốc gia.

vòng bi công nghiệp FAG được xem là vong bi trước hết của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vòng bi này chuyên phát triển và sinh sản các loại vong bi đặc biệt cho các ứng dụng hàng không và vũ trụ. Hầu hết các loại máy bay trở khách bây chừ đều sử dụng công nghệ vòng bi của FAG.

bây chừ FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản tàu bay trực thăng đầu thế giới. Đồng thời vong bi FAG còn được vận dụng hồ hết trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. Vong bi FAG bây giờ là một trong những hãng vòng bi công nghiệp nổi danh nhát hiện thời.

No comments.

Leave a Reply