SKF tham gia ra các cá thi cử tốc lóng, công dụng mực ổ bi đồng cồn kia máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích thấp của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 – 7/07/2012 tại tuyến đường đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên các đội từ khắp thế giới về ngoài mặt, chế tác và thí nghiệm xe với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh luận về ngày mai của ngành chuyên chở và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự quan tâm những kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà một cách thấp nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh mang sự phối hợp cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự mẫu mã chiếc của riêng mình.

Cả hai dòng đều được đồ vật các vòng bi công nghiệp tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong những khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi công nghiệp cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so mang những vòng bi NTN tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. ví như so có những dịch vụ vòng bi NTN khác, độ giảm thiểu ma sát này còn cao hơn rộng rãi.

kiểu dáng độc đáo bên trong còn cho vong bi skf E 2 mang tuổi thọ khiến cho việc cao sắp gấp đôi so có ngoại hình tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua mang động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả phải chăng mang những vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

ấy là 1 kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho các sinh viên tham gia giải và cũng là một cơ hội để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò tăng trưởng kỹ thuật cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là dịch vụ kỹ thuật hàng đầu toàn cầu trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tiếp tăng trưởng những kỹ thuật mới – sau ấy dùng các công nghệ này để tạo ra các sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho người mua của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết phối hợp kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 ngành nghề công nghiệp có tri thức của chúng tôi qua những nền móng kỹ thuật SKF: vong bi và cụm vòng bi NSK, phớt chặn dầu, cơ điện tử, dịch vụ và hệ thống bôi trơn tru. Thành công của chúng tôi dựa trên tri thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi mang những nguyên tắc chăm nom của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trọng tâm của việc phát triển khoa học của Vòng bi SKF hiện tại là nhằm giảm tác động đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của khách hàng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về những gì mà SKF sở hữu để cung cấp trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

No comments.

Leave a Reply