SKF dự vào danh thiếp cược thi cử xộc quãng, làm dụng ngữ ổ bi cùng rượu cồn kia máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – các thành tích thấp của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã bắt đầu từ ngày 4 – 7/07/2012 tại các con phố đua F1 của Sepang tại Malaysia có sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội trong khoảng khắp thế giới về bề ngoài, chế tác và thí nghiệm xe có mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh cãi về mai sau của ngành nghề tải và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự để ý các kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo vệ môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam hỗ trợ đội nhà một cách thấp nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho 2 đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh sở hữu sự kết hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự mẫu mã chiếc của riêng mình.

Cả hai dòng đều được đồ vật các vòng bi NSK tiết kiệm năng lượng E2, một trong những khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi công nghiệp cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so sở hữu các vòng bi công nghiệp tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. giả dụ so mang những nhà sản xuất vòng bi NTN khác, độ tránh ma sát này còn cao hơn nhiều.

thiết kế độc đáo bên trong còn cho vòng bi NSK E 2 sở hữu tuổi thọ làm cho việc cao sắp gấp đôi so sở hữu mẫu mã tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động tương tự

hai đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua mang động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả phải chăng có những vị trí 15/68 và 4/10 theo trật tự.

đấy là 1 kinh nghiệm lớn về mặt thực hiện trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là 1 thời cơ để SKF "đặt 1 dấu nhấn" trong vai trò phát triển khoa học cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của hai đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà sản xuất công nghệ hàng đầu thế giới trong khoảng năm 1907. Sức mạnh nền móng của chúng tôi là khả năng liên tiếp tăng trưởng các kỹ thuật mới – sau ấy sử dụng những khoa học này để tạo ra các sản phẩm với lại lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng phương pháp hài hòa kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp mang kiến thức của chúng tôi qua các nền tảng công nghệ SKF: vòng bi và cụm vong bi skf, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi trơn tru. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, nhân viên của chúng tôi và cam kết của chúng tôi mang những nguyên tắc trông nom của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trọng điểm của việc lớn mạnh kỹ thuật của Vòng bi SKF hiện tại là nhằm giảm ảnh hưởng đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của khách hàng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là tỉ dụ mới nhất về các gì mà SKF có để phân phối trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

No comments.

Leave a Reply