SKF dự vào cạc cá đua xốc lớp, tiến đánh dụng thứ ổ bi cùng đụng cơ máy móc

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM – những thành tích thấp của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã từ khi ngày 4 – 7/07/2012 tại trục đường đua F1 của Sepang tại Malaysia mang sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ 18 quốc gia tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội trong khoảng khắp toàn cầu về ngoại hình, chế tác và thí nghiệm xe với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh luận về tương lai của lĩnh vực vận tải và tạo cảm hứng để các kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

lôi kéo sự quan tâm các kỹ sư trẻ và khuyến khích kiểm soát an ninh môi trường là những lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 phương pháp tốt nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học công nghệ Tp Hồ Chí Minh có sự kết hợp cũng như tương trợ của Ban Giám hiệu trường và tự mẫu mã chiếc của riêng mình.

Cả hai loại đều được vật dụng những vòng bi NTN tiết kiệm năng lượng E2, 1 trong những khoa học mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so với các vòng bi SKF tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. ví như so mang các dịch vụ vòng bi SKF khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn nhiều.

ngoài mặt độc đáo bên trong còn cho vòng bi NTN E hai mang tuổi thọ khiến cho việc cao gần gấp đôi so với bề ngoài tiêu chuẩn của SKF trong các điều kiện hoạt động như vậy

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua mang động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả phải chăng sở hữu các vị trí 15/68 và 4/10 theo quy trình.

ấy là 1 kinh nghiệm to về mặt thực hành trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham dự giải và cũng là một thời cơ để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò lớn mạnh công nghệ cũng như môi trường .

SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !

SKF là nhà cung cấp khoa học hàng đầu thế giới từ năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tục tăng trưởng các khoa học mới – sau ấy sử dụng các công nghệ này để tạo ra những sản phẩm sở hữu lại lợi thế cạnh tranh cho người mua của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng bí quyết kết hợp kinh nghiệm thực tại trong hơn 40 lĩnh vực công nghiệp với kiến thức của chúng tôi qua những nền móng công nghệ SKF: vòng bi và cụm vong bi, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà sản xuất và hệ thống bôi trót lọt. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi với các nguyên tắc coi ngó của SKF.

tăng năng suất, giảm năng lượng


trung tâm của việc vững mạnh kỹ thuật của Vòng bi SKF hiện nay là nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của quý khách. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là thí dụ mới nhất về các gì mà SKF mang để phân phối trong ngành này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

No comments.

Leave a Reply