sản xuất vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

phân phối vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các mẫu vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn 1 dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng có góc xúc tiếp 40 độ. loại này không thể toá rời, và mang 1 vai tốt và một vai cao. với vai chặn thấp sở hữu chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính bởi vậy nên cái này chịu được tải rất to. có hai loại : mẫu được thiết kế căn bản không thể lắp cặp được và chiếc được kiểu dáng để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu mẫu mã tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có vòng bi đỡ chặn một dãy. dòng này chịu được chuyên chở dọc trục và chuyên chở hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 mẫu : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thường ngày, ổ bi hai dãy đỡ chặn mang thêm nắp bưng bít và vòng bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong 2 nửa.

vòng bi xúc tiếp bốn điểm: là loại được kiểu dáng giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. không những thế ổ bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai mẫu : ổ bi tiếp xúc bốn điểm có ngoại hình căn bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: mang con lăn dạng cầu để tương thích với trường hợp với sự lệch góc có đường lăn và giảm sức ép tới các con phố biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được mẫu mã dựa trên mẫu mã của ổ bi đỡ chặn hai dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. loại này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. có 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các loại vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. có rất nhiều các chủng cái, căn nguyên. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, giá tiền rẻ nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ hầu hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi.

vong bi skf được sử dụng rất phổ biến và nhiều trong những ngành, đặc trưng là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối…..nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cộng Phân tích 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi SKF với 1 nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vòng bi công nghiệp với hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi có một nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi công nghiệp đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như đầy đủ các mẫu vòng bi hãy địa chỉ đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

No comments.

Leave a Reply