phân phối vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi NSK.

cung cấp vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng có góc tiếp xúc 40 độ. cái này chẳng thể tháo rời, và mang một vai rẻ và một vai cao. với vai chặn rẻ sở hữu chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính bởi thế nên dòng này chịu được vận tải rất to. có 2 dòng : dòng được ngoài mặt cơ bản chẳng thể lắp cặp được và cái được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: với kiểu dáng tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu vòng bi đỡ chặn 1 dãy. dòng này chịu được vận tải dọc trục và chuyển vận hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho những vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. sở hữu 3 loại : ổ bi 2 dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi hai dãy đỡ chặn có thêm nắp che giấu và vòng bi hai dãy đỡ chặn với vòng trong hai nửa.

vòng bi tiếp xúc bốn điểm: là loại được mẫu mã giống ổ bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. không những thế vòng bi này còn được bề ngoài thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu kiểu dáng cơ bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: với con lăn dạng cầu để tương thích với trường hợp với sự lệch góc mang con đường lăn và giảm sức ép tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được thiết kế dựa trên ngoại hình của vòng bi đỡ chặn 2 dãy với góc xúc tiếp là 25 độ. chiếc này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. sở hữu 4 dạng kiểu dáng : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các mẫu vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang phần lớn những chủng chiếc, nguyên cớ. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá tiền rẻ nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ đa số – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vòng bi công nghiệp được dùng rất rộng rãi và phổ quát trong những lĩnh vực, đặc thù là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, cung cấp…..nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Phân tích một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp với 1 nắp sắt ở 1 phía.

– ZZ: Là vòng bi công nghiệp mang 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– 2RS1: vòng bi với 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vòng bi công nghiệp

– RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vòng bi SKF đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi công nghiệp đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như hầu hết các loại vòng bi công nghiệp hãy liên hệ công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, phố Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

No comments.

Leave a Reply