ổ bi tiến đánh nghiệp những kiến thức căn bản, giới thiệu ổ bi tệ nạn đạn đỡ chặn tiếp xúc doanh nghiệp chuyên sản xuất dầu mỡ cho Vòng bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những tri thức cơ bản.


có sự tiến bộ của kỹ thuật kỹ thuật hiện nay, vòng bi công nghiệp khôn xiết nhu yếu trong phổ quát lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu…) . vòng bi là gì? vong bi được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi skf ? cộng timg hiểu các tri thức căn bản về vong bi.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi công nghiệp hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các mẫu ổ lăn, để pha biệt sở hữu bạc dầu (là mẫu ổ trượt) . vong bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ quát được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vòng bi SKF là đảm bảo cho phạm vi chuyển di cũng như di chuyển quay trong những máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động tới chuyển động. đề cập 1 cách đơn thuần vòng bi là thành phần giúp máy móc, trang bị sở hữu thể hoạt động quay, di chuyển mang tốc độ cao mang trọng lượng lướn 1 phương pháp tiện lợi và hiệu quả vì vậy bạn cần lựa chọn những mẫu vong bi skf chất lượng thích hợp sở hữu máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo một vòng bi thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp một mực mang vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng loại dùng.

– Con lăn: mang phổ thông dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ có những gọi các vòng bi SKF khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức nhất mực giữa các rãnh bi. Thường sở hữu 3 dòng vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng phương pháp bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các áp dụng khác nhau của vòng bi NTN người dùng nên với các lựa chọn thích hợp.

– Phớt: mang các mẫu vong bi skf được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường sở hữu 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi NSK

vòng bi SKF là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc trang bị nên vòng bi NTN có các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có một vòng bi nhỏ mang thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ quát hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy cho nên công suất hoạt động của máy sẽ giảm cho nên vòng bi NSK sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn làm nguồn lực, công suất của máy sẽ tốc độ hơn.

– tương trợ xioay cho những phòng ban của máy tức là truyền vận động : mang đến cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm cho việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy nâng cao hiệu suất khiến cho việc, giảm thiểu mức giá sửa chữa cho doanh nghiệp.

==> vòng bi NSK giúp tăng cường các chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy sản xuất các dòng vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ thông, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ tất cả – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. không những thế đơn vị chúng tôi còn cung ứng các loại dầu – mỡ công nghiệp có giá phải chăng nhất. liên hệ mang chúng tôi để được tư ván rẻ nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi SKF đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so có trục đường vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng sở hữu thể chịu lực dọc trục thành ra khi đưa vận tải hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. dòng này thường sử dụng kết hợp ít nhất hai vong bi dự ứng lực trở lên
vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi SKF đỡ chặn là tên gọi chung của số đông vòng bi NTN mang tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn với ba mẫu chính:

– vong bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vong bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

– vòng bi chà đũa 2 dãy

==> vong bi skf cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi NSK cầu 1 dãy mang ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vong bi này được ngoại hình chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục chuyển vận nặng. Tùy vào các ứng dụng khác nhau mà vòng bi SKF này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi NSK ddwox chặn một dãy mang vòng cách được khiến phổ thông bằng thép dập . không những thế đối với vòng bi bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi SKF này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi SKF cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến đôi. Tác dụng của vòng bi NSK này thấp hơn vòng bi NSK cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vong bi skf chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi đỡ chặn này rất tốt nên thường được dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các dòng vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp sở hữu ngoại hình đa dạng, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến có các bạn.

phân phối vong bi, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty phân phối du nhập các loại vong bi skf có nhãn hàng lớn như vong bi, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất phổ quát như những chiếc vòng bi NTN : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi công nghiệp côn…….Mọi sự chuyển di của máy móc đề cần sử dụng tới vòng bi NTN vậy nên vong bi skf hiện tại không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. có sự vững mạnh của máy móc vong bi skf cũng được sản xuất ra toàn bộ cái khác nhau. với những dòng vong bi như trên được vận dụng trong đông đảo các ngành cung ứng hay chuyển động như vong bi tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng vận tải, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc trang bị vun đắp khác nhau. bên cạnh đó tổ chức chúng tôi còn chuyên phân phối dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. mang phần đông các mẫu sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp sở hữu giá phải chăng nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối mang chứng nhận CO CQ phần lớn.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện giờ những sản phẩm đang mang tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

tới sở hữu chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy địa chỉ chúng tôi để được giải đáp.

 

No comments.

Leave a Reply