ổ bi làm nghiệp các kiến thức căn bản, giới thiệu Vòng bi bợt đạn đỡ chặn xúc tiếp đơn vị chuyên phân phối dầu mỡ cho ổ bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – những tri thức căn bản.


mang sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện nay, vòng bi khôn xiết cấp thiết trong phổ thông ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, những phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu…) . vòng bi SKF là gì? vòng bi NSK được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cùng timg hiểu những kiến thức căn bản về vòng bi công nghiệp.
1/ vong bi là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của những mẫu ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là cái ổ trượt) . vòng bi công nghiệp là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và nhiều được tiêu chuẩn hóa thế giới. Nhiệm vụ của vong bi skf là đảm bảo cho khuôn khổ chuyển di cũng như di chuyển quay trong những máy móc động cơ được tiện dụng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến đi lại. kể 1 cách đơn giản vòng bi SKF là thành phần giúp máy móc, thiết bị sở hữu thể hoạt động quay, chuyển di sở hữu tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 phương pháp tiện dụng và hiệu quả vì thế bạn cần tuyển lựa các cái vòng bi SKF chất lượng phù hợp mang máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vong bi skf thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp cố định sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp một mực có trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng cái tiêu dùng.

– Con lăn: với phổ quát dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có những gọi các vòng bi NTN khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: sử dụng để định vị viên bi tại những khoảng phương pháp nhất quyết giữa những rãnh bi. Thường có 3 dòng vòng các: vòng bí quyết bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng bí quyết bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào các ứng dụng khác nhau của vòng bi quý khách nên sở hữu các chọn lựa thích hợp.

– Phớt: sở hữu các mẫu vòng bi SKF được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ những chức năng chính của vong bi skf

vòng bi NTN là chi tiết máy rất quan yếu đối mang máy móc vật dụng nên vong bi skf sở hữu những chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có 1 vòng bi nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa những bộ phận chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến suy giảm nguồn lực ban đầu của máy vì thế công suất hoạt động của máy sẽ giảm do vậy vòng bi NSK sẽ giúp trang bị giảm lực ma sát rất to làm cho nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

– hỗ trợ xioay cho những phòng ban của máy nghĩa là truyền di chuyển : đem đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất làm việc, hạn chế giá thành sửa chữa cho doanh nghiệp.

==> vong bi giúp nâng cao cường các chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung cấp các cái vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ quát, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ phần lớn – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. ngoài ra doanh nghiệp chúng tôi còn sản xuất những loại dầu – mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. địa chỉ sở hữu chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.

vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc.


vòng bi NTN bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi đỡ chặn truyền tải trọng theo 1 góc nghiêng so sở hữu trục đường vuông góc có trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục bởi vậy lúc đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. chiếc này thường dùng kết hợp chí ít hai vòng bi NSK dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của hầu hết vong bi sở hữu tác dụng đỡ chặn.

vong bi đỡ chặn sở hữu ba cái chính:

– vòng bi cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vong bi cầu đỡ chặn hai dãy tiếp xúc góc

– vòng bi SKF chà đũa 2 dãy

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 1 dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi cầu 1 dãy với ca trong hay ca ngoài tách khiến cho đôi . vòng bi NTN này được thiết kế chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục tải nặng. Tùy vào các vận dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NSK này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vong bi skf ddwox chặn 1 dãy có vòng cách thức được khiến cho nhiều bằng thép dập . bên cạnh đó đối sở hữu vong bi bạc đạn chuẩn xác cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi NTN này gồm 4 mã số, khởi đầu bằng số 7.

==> vòng bi NSK cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi cầu hai dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách khiến cho đôi. Tác dụng của vòng bi SKF này tốt hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa 2 dãy là vòng bi NTN chà trụ hay chà đũa hai dãy trong ấy viên bi trụ côn, được vòng cách bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi SKF đỡ chặn này rất tích cực nên thường được tiêu dùng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các chiếc vòng bi NTN, dầu – mỡ công nghiệp mang ngoại hình phổ thông, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới với các bạn.

cung ứng vòng bi NSK, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một doanh nghiệp phân phối nhập cảng các cái vòng bi NTN mang nhãn hiệu to như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất rộng rãi như những mẫu vòng bi NSK : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn…….Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần tiêu dùng đến vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi NTN bây giờ không thể thiểu trong nghành công nghiệp bây giờ. có sự vững mạnh của máy móc vòng bi NSK cũng được sản xuất ra phần lớn cái khác nhau. mang những mẫu vòng bi SKF như trên được áp dụng trong phần đông các ngành nghề sản xuất hay chuyển di như vòng bi NSK sử dụng trong ô tô, hệ thống băng vận tải, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc đồ vật vun đắp khác nhau. không những thế tổ chức chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. mang số đông những mẫu sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp có giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi cung cấp với chứng nhận CO CQ số đông.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện nay các sản phẩm đang với tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến với chúng tôi các bạn sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi NSK, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang yêu cầu. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

No comments.

Leave a Reply