ổ bi đánh nghiệp những tri thức căn bản, giới thiệu Vòng bi tệ nạn đạn đỡ chặn tiếp xúc tổ chức chuyên cung ứng dầu mỡ cho ổ bi đả nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK – các kiến thức cơ bản.


với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện nay, vong bi cực kỳ cần yếu trong rộng rãi ngành khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, phi cơ, tàu…) . vòng bi công nghiệp là gì? vòng bi công nghiệp được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và những chức năng của vòng bi NTN ? cộng timg hiểu các tri thức cơ bản về vong bi.
1/ vòng bi NTN là gì ?

vòng bi NSK hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các chiếc ổ lăn, để pha biệt sở hữu bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi là đảm bảo cho phạm vi vận động cũng như vận động quay trong những máy móc động cơ được thuận tiện hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới di chuyển. nói một phương pháp đơn thuần vong bi là thành phần giúp máy móc, đồ vật với thể hoạt động quay, chuyển di sở hữu tốc độ cao có trọng lượng lướn một cách thuận lợi và hiệu quả cho nên bạn cần chọn lựa những dòng vòng bi SKF chất lượng phù hợp mang máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSK

Cấu tạo 1 vòng bi NSK thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách thức và phớt.

– Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất mực sở hữu vỏ máy, vòng trong được lắp nhất định sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong với rãnh hình cầu hay hình trụ côn …tùy vào từng cái sử dụng.

– Con lăn: mang rộng rãi dạng con lăn, ứng có mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi SKF khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm)…..

– Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách thức nhất quyết giữa các rãnh bi. Thường với 3 cái vòng các: vòng cách thức bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng bí quyết có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vòng bi SKF người mua nên có những tuyển lựa phù hợp.

– Phớt: mang các dòng vòng bi NTN được đồ vật thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim…) có mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi NSK

vòng bi NSK là chi tiết máy rất quan trọng đối với máy móc đồ vật nên vòng bi NTN với các chức năng chính sau:

– Chịu lực, chịu tải: chỉ có 1 vòng bi NSK nhỏ với thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo đa dạng hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến việc chuyên biệt.

– Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban sơ của máy do đó công suất hoạt động của máy sẽ giảm vì thế vòng bi NTN sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất to làm nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

– hỗ trợ xioay cho các bộ phận của máy tức là truyền vận động : đem đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi trật tự làm việc cảu máy.

– Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết ko bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó tăng hiệu suất làm cho việc, hạn chế chi phí sửa sang cho doanh nghiệp.

==> vòng bi NSK giúp nâng cao cường các chức năng của máy móc đồ vật và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy phân phối những mẫu vòng bi công nghiệp NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB….mẫu mã phổ biến, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ đông đảo – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. bên cạnh đó tổ chức chúng tôi còn phân phối những loại dầu – mỡ công nghiệp sở hữu giá phải chăng nhất. liên hệ có chúng tôi để được tư ván thấp nhất.

vong bi NTN bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vong bi đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so sở hữu các con phố vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng với thể chịu lực dọc trục cho nên lúc đưa chuyên chở hướng tâm vào một thành phần lực dọc sẽ sinh ra. dòng này thường tiêu dùng hài hòa ít ra 2 vòng bi công nghiệp dự ứng lực trở lên
vòng bi NSK bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được tiêu dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong các ụ gối, trong các cấp chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vong bi skf đỡ chặn là tên gọi chung của rất nhiều vòng bi NTN có tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn sở hữu ba cái chính:

– vong bi skf cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc 4 điểm

– vòng bi NTN cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc

– vòng bi NTN chà đũa 2 dãy

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu 1 dãy sở hữu ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vong bi này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục vận tải nặng. Tùy vào những áp dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vong bi skf này là QJ…(tách ca trong) hoặc QJF…(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn một dãy sở hữu vòng cách thức được làm cho phổ biến bằng thép dập . tuy nhiên đối có vòng bi NSK bạc đạn xác thực cao và gọc xúc tiếp nhỏ hơn 30 độ người ta thường dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vong bi skf này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi công nghiệp cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc đây là vong bi cầu hai dãy sở hữu ca trong hoặc ca ngoài tách làm cho đôi. Tác dụng của vòng bi công nghiệp này tốt hơn vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đấy viên bi trụ côn, được vòng cách thức bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NTN đỡ chặn này rất khả quan nên thường được tiêu dùng trong các ngành công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối những cái vong bi skf, dầu – mỡ công nghiệp sở hữu bề ngoài phổ thông, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm đến mang người dùng.

cung ứng vong bi skf, dầu – mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 đơn vị cung cấp du nhập các loại vòng bi NTN có thương hiệu lớn như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được du nhập trực tiếp. Hiện những sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất nhiều như các dòng vong bi : vòng bi bạc đạn cầu, vòng bi SKF bạc đạn chặn, vong bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NSK côn…….Mọi sự vận động của máy móc đề cần dùng đến vòng bi vậy nên vòng bi NTN hiện giờ chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. với sự tăng trưởng của máy móc vòng bi công nghiệp cũng được cung ứng ra đầy đủ cái khác nhau. với các loại vòng bi công nghiệp như trên được ứng dụng trong đông đảo các ngành nghề phân phối hay vận động như vòng bi SKF sử dụng trong ô tô, hệ thống băng chuyên chở, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc trang bị vun đắp khác nhau. bên cạnh đó công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hàng bậc nhất trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. với hầu hết những mẫu sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công – cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ…cung cấp với giá rẻ nhất.
– Hàng hóa chúng tôi phân phối có chứng nhận CO CQ gần như.

– Bảo hành 12 tháng

– Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

ngày nay các sản phẩm đang với tại địa chỉ:
 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội

đến mang chúng tôi các bạn sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vong bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

 

No comments.

Leave a Reply