Những loại vòng bi skf căn bản lắm lên dùng các loại ổ bi đánh nghiệp ví rẻ?

Những loại vòng bi skf căn bản.

vòng bi skf được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi công nghiệp uy tín toàn quốc.

 

1. ổ bi

Đây là loại vòng bi được sử dụng phổ biến nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … vòng bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, bởi thế không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ vận chuyển lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu vận chuyển tốt hơn ổ bi nhờ các con lăn có hình dạng trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vòng bi skf này chỉ phù hợp với các vận dụng dùng lực hướng kính, chẳng thể sử dụng trong các áp dụng đề xuất sức vận tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích thước nhỏ tỉ dụ như ổ kim được sử dụng trong các áp dụng có không gian lắp hạn chế và tần tiện diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vòng bi này được thiết kế cho các áp dụng yêu cầu lực trọc dục. vòng bi chặn có sức vận tải thấp. Tùy theo yêu cầu của vận dụng mà vòng bi skf có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại tải trọng khác nhau. vong bi cong nghiep có thiết diện cắt lớn thì khả năng chịu vận chuyển càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi skf một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi skf côn được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi skf với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề xuất đặc thù như vong bi cong nghiep có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi cong nghiep kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vòng bi công nghiệp như vòng bi skf từ, vòng bi skf cỡ lớn …

Có nên sử dụng vòng bi skf rẻ nhất ?

Khi tuyển lựa vòng bi công nghiệp sử dụng điều bạn quan tâm nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng bảo đảm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vòng bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi chọn lựa vòng bi công nghiệp sử dụng, điều bạn quan tâm nhất là gì?

– Giá thành hợp lí

– Chất lượng đảm bảo

Vậy tuyển lựa vòng bi Trung Quốc hay vòng bi công nghiệp chính hãng giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vòng bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ chính xác có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi bạc dầu, vòng bi công nghiệp bạc đạn, vong bi côn, vong bi cong nghiep đũa, vong bi cong nghiep rãnh, vòng bi công nghiệp đũa chặn, vòng bi skf đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi công nghiệp tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vòng bi skf nhập khẩu thì thật sự dày đặc và phổ biến ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vòng bi skf rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vong bi nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường du nhập. ngoài ra, tại Việt Nam cũng có một số tổ chức trực tiếp sản suất vong bi . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vòng bi skf đảm bảo và giá thành có lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vong bi kể trên.

Nếu bạn còn đang chần chừ không biết nên mua vong bi cong nghiep loại nào có giá thành ăn nhập thì vong bi cong nghiep nội sẽ là câu giải đáp cho bạn. Hơn nữa, khi chọn lọc vòng bi công nghiệp bạn cũng nên lưu ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vong bi cong nghiep giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi công nghiệp thật. đơn vị sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiền tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải du nhập từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi công nghiệp giá rẻ không?

Rất nhiều quan điểm cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vong bi cong nghiep được sinh sản để thích ứng nghiệp vụ của từng phòng ban, của từng loại máy móc khác nhau.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vòng bi Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vòng bi skf chính hãng để đảm bảo công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều di chuyển ổn định hơn.

Điều quan yếu, chúng ta chọn lọc đúng loại vòng bi công nghiệp chúng ta cần,chắc chắn chẳng thể thay thế vong bi lắp trong cần trục tải trọng lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vong bi cong nghiep được quy định khác nhau về các tham số kỹ thuật : kích tấc, tốc độ, mức độ chịu vận tải… Một người hiểu được thông số của vong bi cong nghiep và so sánh đối chiếu với hệ thống chuyển động của phòng ban máy móc của mình, đó là việc làm sáng ý để tuyển lựa vong bi cong nghiep phù hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sinh sản.

ngoại giả, bạn nên tuyển lựa vòng bi chính hãng rõ cội nguồn để máy móc, dụng cụ của bạn hoạt động ổn định hơn. Là một chuồng tiêu dùng thâm uyên, bạn sẽ tự răn câu trả lời chính xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • can dự Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

No comments.

Leave a Reply