Những loại vong bi cong nghiep cơ bản có lên sử dụng cạc loại vòng bi công nghiệp giá như rẻ?

Những loại vong bi cong nghiep cơ bản.

vong bi cong nghiep được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi công nghiệp uy tín toàn quốc.

 

1. ổ bi

Đây là loại vong bi cong nghiep được sử dụng phổ quát nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. vòng bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … ổ bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, vì thế không được sử dụng trong các máy móc yêu cầu có độ vận chuyển lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được tải trọng lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu tải tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có dạng hình trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vong bi cong nghiep này chỉ phù hợp với các vận dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các áp dụng yêu cầu sức tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ thí dụ như ổ kim được sử dụng trong các vận dụng có không gian lắp hạn chế và tiết kiệm diện tích.

3. vòng bi chặn

Loại vong bi cong nghiep này được thiết kế cho các vận dụng đề xuất lực trọc dục. vòng bi chặn có sức tải thấp. Tùy theo yêu cầu của ứng dụng mà vòng bi có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vong bi có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại tải trọng khác nhau. vòng bi công nghiệp có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu vận chuyển càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vòng bi công nghiệp một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi côn được sử dụng phổ quát trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vòng bi công nghiệp với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với yêu cầu đặc thù như vòng bi công nghiệp có thể chuyển động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích tấc lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vong bi như vong bi cong nghiep từ, vong bi cong nghiep cỡ lớn …

Có nên sử dụng vòng bi rẻ nhất ?

Khi chọn lọc vòng bi skf sử dụng điều bạn quan hoài nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng đảm bảo

Trên thị trường hiện giờ, có rất nhiều loại vong bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi tuyển lựa vong bi sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

– Giá thành hợp lí

– Chất lượng bảo đảm

Vậy lựa chọn vòng bi skf Trung Quốc hay vòng bi skf chính hãng giúp bạn kiệm ước chi phí mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vòng bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ xác thực có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi công nghiệp bạc dầu, vong bi bạc đạn, vòng bi côn, vòng bi skf đũa, vong bi cong nghiep rãnh, vòng bi công nghiệp đũa chặn, vong bi đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vong bi cong nghiep tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi công nghiệp này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vong bi cong nghiep du nhập thì thật sự dày đặc và phổ thông ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vòng bi rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi skf nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường du nhập. bên cạnh đó, tại Việt Nam cũng có một số công ty trực tiếp sản suất vong bi cong nghiep . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vong bi đảm bảo và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vong bi cong nghiep kể trên.

Nếu bạn còn đang chần chờ không biết nên mua vòng bi công nghiệp loại nào có giá thành thích hợp thì vong bi nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi chọn lọc vòng bi skf bạn cũng nên lưu ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi skf giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi thật. đơn vị sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiền tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập cảng từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vòng bi công nghiệp rẻ nhất không?

Rất nhiều ý kiến cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vong bi được sinh sản để thích ứng nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vong bi cong nghiep Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vòng bi công nghiệp chính hãng để đảm bảo công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều chuyển động ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta chọn lọc đúng loại vòng bi công nghiệp chúng ta cần,chắc chắn chẳng thể thay thế vong bi lắp trong cần trục trọng tải lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vong bi được quy định khác nhau về các tham số kỹ thuật : kích thước, tốc độ, mức độ chịu chuyển vận… Một người hiểu được tham số của vòng bi skf và so sánh đối chiếu với hệ thống di chuyển của bộ phận máy móc của mình, đó là việc làm sáng dạ để lựa chọn vòng bi công nghiệp phù hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

ngoài ra, bạn nên chọn lựa vòng bi chính hãng rõ cội nguồn để máy móc, công cụ của bạn di chuyển ổn định hơn. Là một hố xí dùng thâm uyên, bạn sẽ tự nhủ câu giải đáp chính xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngỏng 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • liên hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

No comments.

Leave a Reply