ngần hiểu danh thiếp loại vòng bi tiến đánh nghiệp, vòng bi FAG và ổ bi INA lắm nếu như ổ bi công nghiệp chả?

vong bi và những điều cần biết ?

vòng bi công nghiệp sở hữu số đông ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà đó đề xuất đối mang vòng bi SKF rất phổ quát áp dụng trong rộng rãi ngành khác nhau vì thế để tuyển lựa được vong bi rẻ và phù hợp với các vật dụng máy móc là điều hết sức thiết yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá thành cho doanh nghiệp.

1/ chọn lọc vòng bi công nghiệp thích hợp và chất lượng.

các nguyên tố cần coi xét khi lựa chọn vòng bi công nghiệp phù hợp như sau: không gian sở hữu sẵn, vận chuyển, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, cái dầu bôi trơn tuột, phương pháp lắp đặt và tháo dỡ. bên cạnh đó cần xem xét thêm một vài yếu tố khác như hình thức thích hợp và ngoại hình các thành phần khác trong việc xếp đặt, sự phù hợp và tác động bề mặt trong hoặc vận chuyển trước, đồ vật khóa,,,

2/ một số nhãn hiệu vong bi chất lượng và uy tín.

Trên thị phần hiện giờ có các nhãn hiệu vong bi lừng danh nhiều như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

– vòng bi NSK: thương hiệu vong bi NSK được ra đời và đi vào phân phối ngoại hình trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hàng đi đầu trong lĩnh vực cung ứng vòng bi của Nhật Bản. NSK mang chỉ tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị phần vòng bi SKF – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, những sản phẩm chính xác…và sở hữu mục tiêu đó vòng bi NSK đã không giới hạn cố gắng để khẳng định được mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc chính xác trên thế giới, không những thế còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp khoa học và sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ.

– vòng bi công nghiệp: Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa giai đoạn sản xuất tại Châu Âu, 1 Công trình có hệ thống sản xuất tự động điều khiển ko cần con người mang mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. hiện nay, SKF là nhà cung cấp vòng bi lớn nhất thế giới với ngành hoạt động chính là: vòng bi SKF và phụ kiện vong bi, vật dụng cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

– vong bi ntn: thương hiệu vong bi ntn có trong khoảng năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại thành phố Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô cung cấp rộng to mang hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cộng mang mô hình cung ứng sản phẩm đương đại bậc nhất toàn cầu, dây chuyền công nghệ với độ xác thực cao 0,01 mm, cùng thêm mạng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vòng bi NTN được cho là tuyển lựa hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

– vong bi skf FAG: nhãn hiệu vòng bi công nghiệp FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. tới năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành 1 phần của tập đoàn Schaeffler. có sự thống nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh hỗ trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là một nguyên tố ko nhỏ làm thương hiệu FAG là lựa chọn bậc nhất cho các vận dụng trong chế tạo máy, lĩnh vực công nghiệp ô tô và công nghệ trong ngành hàng không và hàng không vũ trụ.

– vòng bi công nghiệp NACHI: nhãn hiệu vong bi skf NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama – Nhật Bản. kể từ ra đời vong bi skf NACHI đã nhận thấy được các thị trường tiềm năng của mình là kỹ thuật chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,… cùng với chỉ tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu quý khách một phương pháp thấp nhất được đặt ra. vong bi NACHI đã mau chóng đạt được tiêu chí đề ra song song còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng buôn bán, 12 nhà máy vong bi NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu đa dạng và 9 nhà máy ở nước ngoài… nhằm mở mang thị trường.

– vòng bi công nghiệp TIMKEN: nhãn hàng vòng bi công nghiệp TIMKEN được có mặt trên thị trường vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi SKF TIMKEN là một dịch vụ vòng bi bậc nhất toàn cầu, mang những ngoài mặt ở chừng độ cao, thép hợp kim, và các thành phần liên quan TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi SKF TIMKEN càng ngày càng nhanh hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ dùng và bảo dưỡng vong bi skf như thế nào ?

Trong thời kỳ dùng khi một vòng bi công nghiệp bị hỏng sẽ dẫn đến phần lớn máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. bởi vậy bạn cần phải chú ý đến việc dùng và bảo dưỡng vòng bi sao cho đúng cách thức để vong bi đạt hiệu suất khiến cho việc cao hơn. trật tự bảo dưỡng như sau:

– Lắp đặt vòng bi đúng cách: việc lắp đặt vong bi skf ảnh hưởng tới độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

– Bôi trơn tuột vòng bi: vòng bi SKF bị hỏng sớm là do việc dùng các chất bôi trót lọt không đúng loại và không đáp ứng làm cho tác động tới tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

– Giữ vòng bi công nghiệp và môi trường tiếp giáp với đặt vòng bi SKF sạch sẽ: bụi bẩn sẽ khiến cho ảnh hưởng tới công đoạn vận hành và tuổi thọ của vong bi skf

– kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng rẻ nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vong bi giá thấp, chất lượng ở đâu là phải chăng nhất ?

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và sản xuất những sản phẩm vòng bi SKF của những hãng nổi tiếng Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm hàng hiệu mang chất lượng phải chăng nhất, hồ sơ nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, mang dịch vụ tuyệt vời nhất.

mang triết lý kinh doanh: Sự ưng ý và giá trị gia tăng cho người dùng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự hưng thịnh vượng của quý khách, của đất nước.

vong bi skf FAG và vong bi skf INA

vòng bi FAG và vong bi skf INA đều là những nhãn hiệu vong bi bậc nhất toàn cầu, cả 2 thương hiệu này đều do ông to vong bi Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler nức tiếng sở hữu các nhãn hiệu INA, LUK và FAG là lĩnh vực cung thiết yếu bị oto và công nghiệp bậc nhất toàn cầu. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng thông minh mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu qua loa về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là 1 tập đoàn công nghiệp của Đức được ra đời năm 1883, trong khoảng đấy Schaeffler đã không dừng tăng trưởng và tăng trưởng. Theo Thống kê thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro mang hơn 85.000 viên chức trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những đơn vị với của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này với 1 màng lưới thế giới bao gồm những nhà máy cung cấp, viện nghiên cứu và lớn mạnh, các công ty kinh doanh và các trọng tâm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

với ba nhãn hàng mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động mang ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng không. Schaeffler phát triển và phân phối các ổ lăn, vòng bi công nghiệp tang trống, ổ trượt và những sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vòng bi SKF FAG và vòng bi SKF INA.

1/ vong bi FAG

vòng bi FAG được xem là vòng bi công nghiệp trước tiên của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vong bi này chuyên vững mạnh và cung cấp những chiếc vong bi skf đặc thù cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. gần như các chiếc máy bay trở khách bây giờ đều tiêu dùng kỹ thuật vong bi của FAG.

hiện nay FAG đã trở nên đối tác lớn mạnh và là nhà cung cấp của những hãng sản xuất phi cơ trực thăng đầu toàn cầu. cùng lúc vòng bi SKF FAG còn được áp dụng đa số trong các cấp chế tạo máy, cũng như trong ngành nghề bảo trì, thay thế ở những nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba phân bì, giấy. vong bi FAG hiện giờ là 1 trong những hãng vong bi skf nổi tiếng nhát hiện giờ.

2/ vong bi INA

vòng bi công nghiệp INA là loại sản phẩm bổ sung cho chiếc sản phẩm vòng bi FAG của Schaeffler. INA được xây dựng thương hiệu bới tiến sĩ George Schaeffler có sự đổi mới của ông về kim vong bi đũa có lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong ngành công nghiệp vòng bi và INA tiếp tục thiết kế và tạo ra các sản phẩm khoa học mới nhất . hiện nay INA đã sử dụng tri thức này để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, với hiệu quả cho người tiêu dùng hiện nay.

vòng bi công nghiệp INA hội tụ vào các dòng sản phẩm vòng bi SKF dặc biệt chất lượng như con lăn, vòng bi đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh giấc. vong bi INA cũng được cung ứng trong các đơn vị quản lý công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn toàn cầu.

vong bi INA đã góp phần không nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn cung cấp vong bi rẻ nhất ngày nay.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là doanh nghiệp cung ứng những hãng vòng vi lừng danh ngày nay như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, sở hữu hồ hết các ngoài mặt, hàng hóa hồ hết chủng cái. Hàng hóa cung ứng bảo hành 12 tháng – cung cấp CO CQ rất nhiều – Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. tuy nhiên chúng tôi còn phân phối những chiếc dầu – mỡ công nghiệp của những hãng lừng danh hiện tại, chất lượng đảm bảo. địa chỉ mang chúng tôi để được trả lời rẻ nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

No comments.

Leave a Reply