Lựa chọnvòng bi tiến đánh nghiệp như nỗ lực này thích hợp và chồng lượng nhất – bảo rệ vòng bi đánh nghiệp như nuốm nè đúng cách

vòng bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 

bây chừ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào thích hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vong bi cong nghiep – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,… Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sinh sản vong bi cong nghiep hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, khai phá quặng mỏ….

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu nức danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm chúng tôi cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn tùng tiệm nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất. ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. liên can với chúng tôi để được tham mưu tốt nhất,

Bảo dưỡng vong bi cong nghiep như thế nào là hợp lý ?

vòng bi skf là là bộ phận máy có độ chuẩn xác cao nên phải xử lý vô cùng cẩn thận. Để bảo đảm vòng bi vận hành trơn và tuổi thọ như trông chờ cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi công nghiệp nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vòng bi skf đưọc xác định bằng số vòng quay và thay đổi (chịu ảnh hưởng) tùy theo: tải trọng, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi di chuyển…. Dưới đây là các lưu ý chính khi xử lý vòng bi:

– Trong quá trình di chuyển, lắp ráp vòng bi skf tránh làm rơi, tương tác mạnh gây biến dạng vòng bi có thể phá hỏng hoặc làm rạn nứt vòng bi công nghiệp.

– vòng bi khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vong bi ngay khi chưa được đưa vào sử dụng tác động rất lướn đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

– Khi lắp ráp vòng bi skf cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm tác động.

– Quy trình lắp đặt vong bi thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vong bi cong nghiep và các bộ phận xung quanh co
 • đánh giá kích thước và tình trạng các phòng ban liên quan
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • kiểm tra lần cuối xem vong bi cong nghiep đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tru

   để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy tìm cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

No comments.

Leave a Reply