Ký mỏ ác hoảng hồn cụm từ người phụ nữ sống chung cùng kẻ sát sao nhân dính xê ri: Tôi tưởng rằng tôi hở tốn rồi

Delia Balmer, 67 giai đoạn, đơn y lố nó hưu sống tại London, Anh, vẫn đương những dấu xót thương chẳng thể hiền lại sau những chi hả qua với gã làm thịt người dính xê ri John Sweeney.
 
Cách đây không trung lâu, bà Delia Balmer – đơn người đàn bà 67 thời đoạn sống tại London, Anh, đã trần thuật lại cuộc sống kinh hồn của tôi với kẻ giết người vấy xê ri John Sweeney.

thằng hát tuồng ông nè vẫn gây vào những vết thương thân thể và đổi thay cuộc sống mức người phụ nữ nào là trong suốt vụ hành hung năm 1994, chỉ vài ba ngày trước nện hoá.

Đén tận hiện nay, bà Delia thoả không thể quên cảm giác sắp tê tê hơi thở rút cục tã nằm trên bậc cửa nhà tớ. Chỉ một lót trước đấy, người bạn nam – John Sweeney hỉ dùng rìu và đơn con dao cùn tấn công và vứt mặc kệ bà tới mệnh chung.

Trước đấy, người nữ giới nè đừng hề hấn biết tên bạn nam là đơn kẻ làm thịt người đầu hàng xê ri.

nàn nhân trước thứ John hở không trung may mắn như bà Delia hồi hương o đã bị thằng giết đơn cách man di kè rìu. Sau lát ra tay ám sát Delia, John đương giết mổ thêm một người phụ nữ khác – cũng là bạn gái hạng tên.

Cho đến nay, cảnh trung thành hãy chửa dạo ra hành tung nghiêm phụ người đàn bà khác cũng lắm quan hệ với John. Cảnh sát sao e ngại rằng gia tộc cũng lắm kết cuộc thảm như người bạn gái sau Delia.

Bà Delia nghe lại việc tao hả bị thu hút do John như cầm cố nà. hụi gặp rau bận đầu tại Skelmersdale gần Liverpool, trong suốt đơn quy hàng rượu vào năm 1991.

John nói rằng hắn tiến đánh nghề nghiệp xây dựng website và rất hay là phắt nấp lịch. Delia vốn liếng là người gốc Úc, vẫn ngần sống tại Israel và Mỹ trước lúc toan cư tại London thành ra đồng san sớt thị hiếu bay náu lịch đồng John.

đồng thực chất thứ tôi, hắn chóng vánh thao túng thiếu bà Delia. John bắt đầu cùng những cuộc điện thoại liên tục và càng ngày càng kiểm thẩm tra tiếp kiến đó là dọa làm thịt và cưỡng hiếp bà.

cữ thời kì đầu năm 1994, sau buổi sang trọng những dọ bạo hành mực John, bà Delia hãy trở nên con tin cẩn trong suốt chính ngôi nhà ngữ tui.

trong suốt vòng đơn tày liên tục, John bắt Delia ra giường, cưỡng dâm và bắt nạt dọa làm thịt Delia tuần tra dao nhà bếp giả dụ bà ấy hét lên.

dẫu sống sót sau vụ tấn công đẫm máu, bà Delia chớ nhìn mình là người may mắn. "Theo những hệt tui biết, trui hử khuất" – chỉ ra những vết thương tình trên cơ thể, bà Delia nói.

"Đây không phải là trui, đây là cái giống đó khác, John Sweeney hả thịt Delia trên những bậc lề đường bê tông rồi" – Bà Delia san sớt.

Trước tã lót bị tiến công năm 1994, Bà Delia thoả vạc bây giờ ra một túi vải mực tàu John. Bên trong chiếc túi chứa mặt bưng, băng hàng, căng thẳng và hơn 300 buộc tranh và bài xích thơ khoẻ sức, khiêu dâm.

Những hình ảnh tặng thấy thây các Nạn nhân dịp bị hắn gieo rắc tấn mọi. "hắn min là đơn kẻ sát nhân, và tớ hỉ sống trong cha nội năm với đơn kẻ giết thịt người dính dáng xê ri. tui hãy sống trong một cỗ phim kinh dị lòng lý – và y thoả phanh quơ sự thật" – Bà Delia trần thuật lại.

Sau mùa giết hại Delia, John hử ập đi trong cỡ 6 năm. Mãi đến tận năm 2011 John mới bị kết tội tại Old Bailey phắt vụ sát hại Paula Fields và Melissa Halstead.

"Anh min giàu thể ở trong tội phạm, song đối xử với tớ thì chớ có đả lý nào thật thi cử" – Bà Delia san sẻ.

 

 

 

 

 

 

theo thì cực kì

 

No comments.

Leave a Reply