Giới thiệu về vòng bi công nghiệp KBC – vòng bi công nghiệp FAG

1. Vong bi KBC

Nói đến vòng bi công nghiệp, không thể nào không nhắc đến vòng bi công nghiệp KBC. Vong bi cong nghiep kbc là bộ phận khá quan trọng của hệ thống máy móc nếu không muốn nói là quan trọng nhất, và liệu rằng bạn có biết vong bi cong nghiep kbc không chỉ đơn giản có 1, 2 loại mà nó rất đa dạng phong phú cả về chủng loại, kích tấc..

vong bi KBC phải nói là một trong những loại vòng bi đa dạng về chủng loại nhất trong hệ thống vòng bi. Có những loại vong bi cong nghiep nhỏ bằng đầu đũa nhưng cũng có loại vòng bi bằng chiếc đu quay cân nặng hàng tấn, như ta vẫn thấy mọi vật hoạt động trên địa cầu này đều phải dùng đến vong bi cong nghiep.

Trên thực tế mọi vật, máy móc xung loanh quanh ta được sử dụng rất nhiều loại bạc đạn tỉ dụ như khi bạn sửa 1 chiếc xe máy ít ra bạn cũng phải sử dụng đến 9 loại vòng bi skf khác nhau. Hiện giờ mức độ giảm ma sát của vòng bi nhiều hơn nhờ vào dầu bôi suôn sẻ hay còn gọi là dầu mỡ công nghiệp.

Bằng cách giảm ma sát, bạc cũng làm giảm sự hao mòn. Nó còn cung cấp bề mặt chịu mòn có thể thay thế giúp hà tiện hơn so với việc thay mới bánh răng, bánh xe hay trục mà bạc nâng đỡ. Vòng bi công nghiệp hiện giờ còn được nâng cấp để tuổi thọ được cao hơn, chất lượng vượt trội, cũng như tính năng chuẩn mực.

Bên cạnh sự đổi thay về các cấu tạo của bạc đạn ngày một tiền tiến thì các hãng sản xuất vong bi cong nghiep cũng không ngừng phát triển. Ở top 10 Nhật Bản có 5 hãng, Mỹ có 2 hãng, Đức có 2 hãng,Thụy Điển 1 hãng,trong đó hãng vòng bi lớn nhất đứng ở vị trí số 1 là vòng bi công nghiệp, doanh thu hàng năm đạt 5 tỷ USD,chiếm 14,3% doanh thu hàng năm của thế giới.Ở vị trí rút cục là hãng vòng bi TORRINGTON của Mỹ,doanh thu hàng năm đạt 1 tỷ USD,chiếm 2.9% doanh thu hàng năm của thế giới. SKF là tập đoàn cung cấp bạc đạn ( vòng bi skf ) lớn nhất ở các nước Tây Âu,châu Mỹ La Tinh , Châu Phi và Trung Đông ,tức chiếm 1/3 thị phần thế giới ;

Ở Mỹ thì sản phẩm bạc đạn của vòng bi TIMKEN đứng đầu chiếm 22% thị phần,tiếp đó là SKF và TORRINGTON chiếm 2% thị phần ; ở các nước Châu Á (không bao gồm Nhật Bản) thị phần SKF là 17% ; NSK là nhà cung cấp lớn nhất ở Nhật Bản, thị phần SKF tại đây là 2% ; ở các nước Trung Âu, Đông Âu và Trung Quốc vòng bi của các hãng nội địa chiếm lĩnh thị trường.

Để sử dụng vòng bi đúng hiệu quả và giảm thiểu kinh tế, hãy liên tưởng ngay công ty chuyên cung cấp vòng bi skf Hùng Anh để được tham mưu miễn phí tổn. Công ty tự hào là đơn vị được khách hàng tuyển lựa ở khu vực Hà Nội và toàn quốc.

2. Vòng bi công nghiệp FAG

vong bi cong nghiep FAG trên thị trường hiện thời được sử dụng rất nhiều. Có rất nhiều các model vong bi cong nghiep FAG được sử dụng cho các loại máy móc, thiết bị công nghiệp và các loại xe như xe oto, cẩu trục Sau đây doanh nghiệp xin giới thiệu chi tiết hơn về loai vòng bi skf FAG.

Schaeffler Group là một công ty hàng đầu về sinh sản vòng bi công nghiệp FAG trên toàn thế giới. Và là một nhà cung cấp các loại vòng bi công nghiệp FAG (bạc đạn) nổi tiếng cho ngành cơ khí công nghiệp ô tô với các thương hiệu FAG, INA và LUK.

Có hàng triệu vòng bi skf (bạc đạn) FAG. Phần mã số, các công ty quy định khác nhau về ý nghĩa và cấu trúc, nếu bạn muốn chọn lọc một sản phẩm vòng bi fag (bạc đạn) phù hợp cho hệ thống máy công nghiệp của bạn, bước trước hết là xác định ý nghĩa của định mang và hậu tố.

Ví dụ: NU208.M.T5.S1 vòng bi đũa hình trụ FAG

NU = mang hình trụ lăn, đơn hàng, hai vòng ngoài môi, vòng trong hình trụ.
208 = loạt mang cơ bản và kích thước.
M = lồng đồng gia công, con lăn hướng dẫn.
T5 = RBEC-5 lớp rộng lượng.
S1 = ổn định nhiệt độ hoạt động lên đến 390 ° F.

Ví dụ: FAG 6205.2RS.T5.C3.L19 vòng bi công nghiệp rãnh sâu mang bóng FAG

6203 = loạt mang cơ bản và kích thước.
2RS = hai con dấu cao su đúc.
T5 = ABEC-5 lớp khoan thứ.
C3 = AFBMA phóng thích mặt bằng bố trí hình tròn bên trong.
L19 = 28 Mobil mỡ, MIL-G-81.322

hiện giờ loại vong bi FAG rất được ưa chuộng trên thị trường cho chính yếu các hệ thống máy công nghiệp tại các khu công nghiệp và ngành xây dựng. Thương hiệu sản phẩm vòng bi rất được ưa chuộng tại việt nam bởi tính kỹ thuật chính xác cao, Độ bền của vòng bi tốt. Hoạt động vận hành êm ái là những đặc điểm nổi trội chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng.

Để hệ trọng mua sản phẩm vui lòng can dự giao dịch :
công ty TNHH thương nghiệp CÔNG NGHIỆP HÙNG ANH
ĐC: Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0906.118.319 hoặc: 0906.235.099

Webstie : hunganhltd.com.vn

Sản phẩm của chúng tôi :

vòng bi công nghiệp SKF

vòng bi NSK

vòng bi NTN

No comments.

Leave a Reply