Giới thiệu phăng hãng ổ bi ntn- vận dụng mức ổ bi bây giờ tại việt nam

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vong bi cong nghiep của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi skf NTN được thành lập trên giang san Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sản xuất của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 im nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi công nghiệp lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vòng bi skf này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vong bi NTN có độ xác thực về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn lặng tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

bên cạnh đó, tuổi thọ của vòng bi công nghiệp này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều phí tổn cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

áp dụng của vòng bi hiện thời tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vong bi cong nghiep là một mặt hàng được dùng rất phổ thông và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi cong nghiep rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vong bi cong nghiep. Cụ thể như sau:

vòng bi skf tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vong bi cong nghiep có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vòng bi này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vong bi Hùng Anh

2. vòng bi skf tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác với góc xúc tiếp. vòng bi công nghiệp này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vong bi cong nghiep tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng nhất quyết. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vòng bi công nghiệp loại này, chúng có giải pháp chịu được chuyên chở dọc trục hai hướng do trọng tải hướng tâm sinh ra.

3. vong bi cong nghiep đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này tương tự gần như gắn 2 vong bi cong nghiep tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi này có khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi skf này được sử dụng như vong bi cong nghiep nhất mực.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi skf đẹp nhất, Hãy liên hệ với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

No comments.

Leave a Reply