Giới thiệu đi hãng ổ bi ntn- vận dụng mực tàu ổ bi hiện thời tại việt trai

Giới thiệu về hãng vòng bi ntn
vòng bi NTN chuẩn
vong bi cong nghiep của Nhà sản suất NTN rất tốt nhất không một số ở Nhật Bản, mà còn được biết đến trên khắp cả nước. Hãng vòng bi skf NTN được thành lập trên sơn hà Japan vào năm 1918,ngày nay thì xưởng sinh sản của Thương hiệu này đã có ở 12 quốc gia trên toàn trái đất. Với tổng doanh thu hằng năm là 2.050.000.000 yên ổn nước Nhật Bản.

vong bi NTN là một Hãng vòng bi skf lớn, đứng Điều thứ 3 ở Japan và đứng thứ 5 trên toàn địa cầu. vòng bi này được phân phổi rộng khắp thế giới nhằm đáp ứng kịp thời như cầu luôn tin tưởng dùng của khách mua.

vòng bi NTN có độ chính xác về kích cỡ rất cao, nên khách hàng luôn yên ổn tâm về việc lắp máy không bị sai sót.

bên cạnh đó, tuổi thọ của vong bi cong nghiep này cũng rất lâu bền, sẽ hạn chế được nhiều chi phí cho người tin tưởng sử dụng.

Về chất lượng thì luôn được đảm bảo, vận hành êm ái, không lo vấn đề sự cố xảy ra do bi.

vận dụng của vòng bi skf hiện nay tại việt nam
ứng dụng của vòng bi
vòng bi công nghiệp là một mặt hàng được dùng rất phổ biến và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi rất phong phú nên người ta chia ra làm nhiều loại vòng bi skf. Cụ thể như sau:

vong bi cong nghiep tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi có 1 nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi skf có 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi skf có 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vòng bi skf

RS1:Vòng bi có 1 nắp chắn bằng cao su.

Loại vòng bi skf này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là loại vong bi cong nghiep rất thông dụng, phổ quát mà được sử dụng nhiều nhất.

vb2

vòng bi skf Hùng Anh

2. vong bi tròn đỡ chặn gặp mặt góc một dãy;

Các rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc tiếp xúc. vòng bi công nghiệp này là loại chẳng thể tách rời. Các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp nhiều hơn so với loại vòng bi tròn rãnh sâu. Loại này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoại giả lực dọc trục chịu theo một hướng một mực. bình thường thì hay ghép cặp 2 vòng bi skf loại này, chúng có giải pháp chịu được chuyên chở dọc trục hai hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi skf đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vòng bi công nghiệp này hao hao gần như gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. Loại vòng bi công nghiệp này có khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. Loại vòng bi này được sử dụng như vong bi cong nghiep nhất thiết.

…..vv…

Để biết thêm chi tiết cũng như có được loại vòng bi skf đẹp nhất, Hãy can dự với chúng tôi:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

doanh nghiệp TNHH TM CN Hùng Anh

Hotline: 0888.058.222

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng.

email:hunganhbearings@gmail.com

No comments.

Leave a Reply