cung ứng vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi.

cung ứng vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các chiếc vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : loại ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. chiếc này không thể tháo dỡ rời, và với một vai rẻ và 1 vai cao. với vai chặn thấp có chức năng cho phép số lượng lớn những viên bi hợp thành một ổ chính bởi vậy nên cái này chịu được vận tải rất to. mang 2 loại : mẫu được thiết kế cơ bản chẳng thể lắp cặp được và dòng được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn hai dãy: có ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang ổ bi đỡ chặn 1 dãy. mẫu này chịu được chuyển vận dọc trục và vận chuyển hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho những đồ vật máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 loại : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường ngày, vòng bi 2 dãy đỡ chặn với thêm nắp che lấp và vòng bi 2 dãy đỡ chặn sở hữu vòng trong hai nửa.

ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là loại được mẫu mã giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. ngoài ra vòng bi này còn được ngoài mặt thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : ổ bi tiếp xúc bốn điểm với ngoài mặt cơ bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: mang con lăn dạng cầu để tương xứng với trường hợp sở hữu sự lệch góc với con đường lăn và giảm áp lực đến trục đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được mẫu mã dựa trên thiết kế của vòng bi đỡ chặn 2 dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. cái này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. mang 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối những mẫu vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. với toàn bộ những chủng loại, duyên do. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá tiền thấp nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ hồ hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi.

vong bi được sử dụng rất phổ quát và phổ quát trong những ngành nghề, đặc trưng là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối…..nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cộng Tìm hiểu 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp mang 1 nắp sắt ở một phía.

– ZZ: Là vòng bi SKF có 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– 2RS1: vòng bi SKF mang hai nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vong bi skf

– RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– vong bi skf đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi SKF đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vong bi, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như số đông các loại vòng bi hãy địa chỉ đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

No comments.

Leave a Reply