cung ứng vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNtổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo một hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này không thể tháo rời, và có 1 vai tốt và 1 vai cao. sở hữu vai chặn thấp có chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành một ổ chính do vậy nên mẫu này chịu được vận chuyển rất to. sở hữu hai mẫu : loại được kiểu dáng cơ bản chẳng thể lắp cặp được và loại được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: có kiểu dáng tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so có ổ bi đỡ chặn 1 dãy. cái này chịu được chuyên chở dọc trục và tải hướng kính theo 2 chiều. phù hợp lắp cho những vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. mang 3 chiếc : vòng bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi hai dãy đỡ chặn có thêm nắp che đậy và ổ bi hai dãy đỡ chặn có vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là chiếc được kiểu dáng giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. bên cạnh đó vòng bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo hai hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai dòng : ổ bi xúc tiếp bốn điểm mang ngoại hình cơ bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: có con lăn dạng cầu để tương xứng có trường hợp có sự lệch góc với đường lăn và giảm áp lực đến tuyến phố biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được ngoài mặt dựa trên kiểu dáng của ổ bi đỡ chặn hai dãy với góc tiếp xúc là 25 độ. loại này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy có nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. mang 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoài mặt của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng những loại vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang gần như những chủng loại, nguyên nhân. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, chi phí tốt nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ số đông – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi SKF.

vòng bi ntn giá rẻ

vong bi được dùng rất rộng rãi và phổ thông trong các lĩnh vực, đặc biệt là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung cấp…..nhiều hãng sản xuất như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Nhận định 1 số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vong bi sở hữu một nắp sắt ở 1 phía.
– ZZ: Là vòng bi công nghiệp có hai nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi SKF đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vòng bi công nghiệp có 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi SKF

– RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vòng bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như toàn bộ những loại vòng bi SKF hãy liên hệ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, phố Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

No comments.

Leave a Reply