cung cấp vòng bi NTN, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi.

sản xuất vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNđơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các mẫu vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : loại ổ này chỉ chịu được trọng tải rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. dòng này không thể tháo dỡ rời, và sở hữu một vai phải chăng và một vai cao. với vai chặn tốt có chức năng cho phép số lượng to những viên bi hợp thành một ổ chính vì thế nên mẫu này chịu được tải rất lớn. sở hữu 2 loại : mẫu được mẫu mã cơ bản không thể lắp cặp được và cái được thiết kế để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn 2 dãy: mang ngoại hình tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu vòng bi đỡ chặn một dãy. cái này chịu được vận chuyển dọc trục và chuyển vận hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho các vật dụng máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 mẫu : vòng bi hai dãy đỡ chặn thông thường, ổ bi hai dãy đỡ chặn mang thêm nắp bưng bít và ổ bi hai dãy đỡ chặn với vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được ngoại hình giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy. không những thế ổ bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai cái : vòng bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu kiểu dáng cơ bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: có con lăn dạng cầu để tương xứng với trường hợp mang sự lệch góc có con đường lăn và giảm áp lực tới tuyến đường biên con lăn. Con lăn cam 2 dãy được thiết kế dựa trên ngoại hình của ổ bi đỡ chặn hai dãy với góc tiếp xúc là 25 độ. loại này được bôi trơn sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tuột bên trong. sở hữu 4 dạng ngoại hình : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng những cái vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. mang phần đông những chủng chiếc, nguyên do. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, chi phí rẻ nhất. Hàng hóa sản xuất CO CQ hầu hết – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vong bi skf.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi công nghiệp được sử dụng rất nhiều và phổ thông trong những ngành nghề, đặc thù là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung ứng…..nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Đánh giá một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi có 1 nắp sắt ở một phía.
– ZZ: Là vòng bi công nghiệp có hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vong bi skf đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vòng bi với hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi

– RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vòng bi công nghiệp đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi SKF, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như tất cả các cái vòng bi SKF hãy địa chỉ tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, xã Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

No comments.

Leave a Reply