cung cấp vong bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

cung ứng vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNtổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những cái vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá khó khăn, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn một dãy : dòng ổ này chỉ chịu được trọng tải rất to dọc trục chỉ theo một hướng với góc tiếp xúc 40 độ. chiếc này chẳng thể tháo dỡ rời, và có một vai tốt và 1 vai cao. mang vai chặn rẻ mang chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành 1 ổ chính do vậy nên cái này chịu được vận tải rất lớn. với 2 loại : cái được ngoài mặt cơ bản không thể lắp cặp được và loại được ngoài mặt để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: sở hữu ngoại hình tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với ổ bi đỡ chặn một dãy. chiếc này chịu được vận chuyển dọc trục và vận tải hướng kính theo 2 chiều. thích hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. sở hữu 3 dòng : vòng bi 2 dãy đỡ chặn thường nhật, ổ bi hai dãy đỡ chặn sở hữu thêm nắp che đậy và ổ bi 2 dãy đỡ chặn mang vòng trong 2 nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là loại được ngoại hình giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy. tuy nhiên vòng bi này còn được ngoài mặt thêm rãnh chịu vận chuyển dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai loại : ổ bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu kiểu dáng cơ bản và ổ bi xúc tiếp bốn điểm có rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương thích mang trường hợp có sự lệch góc với con đường lăn và giảm áp lực tới trục đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được kiểu dáng dựa trên bề ngoài của ổ bi đỡ chặn hai dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. mẫu này được bôi trơn tuột sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành 1 khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trót lọt bên trong. mang 4 dạng mẫu mã : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam 1 dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên thiết kế của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh phân phối các dòng vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB…. với đầy đủ những chủng dòng, khởi thủy. sản xuất hàng hóa nhanh nhất, giá thành thấp nhất. Hàng hóa cung cấp CO CQ toàn bộ – Bảo hành 12 tháng – Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vong bi skf.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi công nghiệp được dùng rất phổ thông và phổ biến trong những ngành nghề, đặc thù là ngành công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối…..nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

– Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp mang 1 nắp sắt ở một phía.
– ZZ: Là vòng bi SKF sở hữu hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

– CCA/W33: lỗ thẳng

– CCK/W33: lỗ côn

– vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620…/ 630…/ 690… là dạng bi tròn (bi cầu)

– 2RS1: vong bi skf mang 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở 2 phía của vong bi skf

– RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

– RS, DDUCM: nắp nhựa

– vong bi đầu 22…/ 23…/ 30…/ 32…/ 33… là dạng bi côn

– vòng bi SKF đầu H20…/ HK30… là bạc côn

– UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

– Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

– Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

– NJ22.. ECP là rọ thép

– NJ 22..M là rọ đồng

– P 20…la vỏ gối

……….

Để biết chi tiết cũng như rất nhiều những chiếc vòng bi hãy liên hệ công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại  http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 xã Chùa Láng, xã Láng Thượng, huyện Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

No comments.

Leave a Reply