Có nên sử dụng vòng bi Trung Quốc ?

Có nên sử dụng vòng bi giá rẻ  ?

 

Khi chọn lựa vòng bi sử dụng điều bạn quan tâm nhất là gì ?

– Gía thanh hợp lý

– Chất lượng đảm bảo

Trên thị trường hiện thời, có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi chọn lựa vòng bi sử dụng, điều bạn quan tâm nhất là gì?

– Giá thành hợp lí

– Chất lượng bảo đảm

Vậy tuyển lựa vong bi cong nghiep Trung Quốc hay vong bi chính hãng giúp bạn tiện tặn phí mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vong bi và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ chuẩn xác có bao nhiêu loại vòng bi: vòng bi công nghiệp bạc dầu, vong bi bạc đạn, vòng bi công nghiệp côn, vong bi đũa, vong bi rãnh, vong bi đũa chặn, vong bi cong nghiep đỡ chặn tiếp xúc, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vong bi tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vòng bi công nghiệp này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vong bi cong nghiep nhập cảng thì thật sự dày đặc và phổ biến ở nước ta: vong bi INA & FAG ( CHLB Đức), vòng bi SKF ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, vong bi NTN, vong bi NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vong bi rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường du nhập. Tuy nhiên, tại Việt Nam cũng có một số tổ chức trực tiếp sản suất vòng bi công nghiệp . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vong bi cong nghiep đảm bảo và giá thành hợp lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vong bi cong nghiep kể trên.

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết nên mua vong bi cong nghiep loại nào có giá thành ăn nhập thì vong bi cong nghiep nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi tuyển lựa vong bi cong nghiep bạn cũng nên chú ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vong bi cong nghiep giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vong bi cong nghiep thật. Doanh nghiệp sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiền tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải du nhập từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vong bi cong nghiep gái rẻ nhất không?

Rất nhiều quan điểm cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vong bi cong nghiep được sản xuất để thích nghi nghiệp vụ của từng phòng ban, của từng loại máy móc khác nhau.

Điều quan yếu, chúng ta chọn lọc đúng loại vong bi cong nghiep chúng ta cần,chắc chắn không thể thay thế vòng bi lắp trong cần trục tải trọng lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi được quy định khác nhau về các thông số kỹ thuật : kích tấc, tốc độ, chừng độ chịu chuyển vận… Một người hiểu được thông số của vong bi và so sánh đối chiếu với hệ thống hoạt động của phòng ban máy móc của mình, đó là việc làm thông minh để tuyển lựa vòng bi công nghiệp ăn nhập nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu quan điểm của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sinh sản.

– Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vòng bi Trung Quốc.

– Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vong bi chính hãng để bảo đảm công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều hoạt động ổn định hơn.

 

ngoài ra, bạn nên lựa chọn vòng bi công nghiệp chính hãng rõ cội nguồn để máy móc, công cụ của bạn hoạt động ổn định hơn. Là một chuồng tiêu dùng thông thái, bạn sẽ tự biết câu trả lời chuẩn xác nhất

Những loại vòng bi công nghiệp căn bản

vong bi cong nghiep được sử dụng rất phổ quát trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. Tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vong bi cong nghiep uy tín toàn quốc.

1. Ổ bi

Đây là loại vòng bi được sử dụng phổ biến nhất. Ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. Ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt … Ổ bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, thành ra không được sử dụng trong các máy móc đề xuất có độ vận tải lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu tải tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có hình dạng trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vòng bi này chỉ thích hợp với các áp dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các vận dụng đề xuất sức chuyển vận trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích tấc nhỏ tỉ dụ như ổ kim được sử dụng trong các vận dụng có không gian lắp hạn chế và tiện tặn diện tích.

3. Ổ bi chặn

Loại vong bi cong nghiep này được thiết kế cho các vận dụng đề xuất lực trọc dục. Vòng bi chặn có sức vận tải thấp. Tùy theo yêu cầu của vận dụng mà vòng bi công nghiệp có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. Vong bi có bệ đỡ để có thể đổi thay độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại tải trọng khác nhau. Vong bi cong nghiep có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu tải càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi cong nghiep một dãy, hai dãy hay bốn dãy. Vong bi cong nghiep côn được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp ô tô.

5. Vong bi với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với đề nghị đặc thù như vòng bi công nghiệp có thể hoạt động ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi cong nghiep kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay … Các loại vong bi như vòng bi công nghiệp từ, vòng bi cỡ lớn …

hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về vòng bi công nghiệp :http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

No comments.

Leave a Reply