Chống thấm nhà rệ sinh chung cư chuyên nghiệp diệt trừ xuể 100% – Quy đệ trình xử lý chống thấm độ ninh đang dùng bị ngấm nước

chống thấm nhà vệ sinh chung cư chuyên nghiệp triệt để 100%
 


Tại Hà Nội, hạng mục nhận được nhiều yêu cầu chong tham từ doanh nghiệp cổ phần XD và TM Thành Nam là thi công chống thấm dột cho thuê nhà vệ sinh chung cư. hiện nay rất nhiều chung cư tại Hà Nội đang xuống cấp, bởi nó xây dựng đã quá lâu, tình trạng nứt nẻ, thấm dột nhiều, cho thuê nhà vệ sinh ở khu chung cư được thiết kế xếp chồng nên rất dễ thấp dột.

Thi công chông thấm dột cho thuê nhà vệ sinh chung cư tại Hà Nội là việc làm cấp thiết để duy trì vẻ đẹp của căn hộ chung cư của gia chủ, cũng như tránh được tình trạng thấm dột, mất vệ sinh, ẩm ướt là môi trường tốt cho vi khuẩn lây bệnh phát triển. Thâm dột tại nhà vệ sinh công cộng có thể lan rộng cả căn hộ, phá hỏng kết cấu bê tông, gây ra nhiều mối hiểm nguy cho con người. Nếu quý vị đã tự bít, trát phía trần nhà vệ sinh công cộng nhưng không hiệu quả, vẫn xuất hiện những giọt nước tí tách rơi. Hãy can dự với công ty chống thấm chuyên nghiệp để xử lý chong tham triệt để.

Với mật độ chung cư cũ nhiều, thì nhu cầu xử lý chong tham nhà vệ sinh chung cư là rất cao, mỗi ngày dịch vụ đều nhận được dự án thi công chong tham cho thuê nhà vệ sinh tại các khu chung cư trên địa bàn. Tình trạng thấm dột cho thuê nhà vệ sinh tại các khu chung cư diễn ra trên trần, dưới sàn do đặc tính xếp chồng của các căn hộ và thiết kế giống nhau, nên nhà vệ sinh công cộng rất dễ bị thấm dột. Nếu quý vị đã tự thi công chong tham nhưng không hiệu quả, hãy can dự với công ty để có được cách thức chống thấm dột nhà vệ sinh công cộng chung cư hiệu quả nhất.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành chống thấm giá rẻ, đơn vị đưa ra nhiều biện pháp chông thấm dột nhà vệ sinh chung cư triệt để bằng công nghệ cao, cùng đội ngũ thợ lành nghề. Tìm ra căn do thấm dột, và từ đó đưa ra giải pháp xử lý, ngăn chặn nguồn nước lan rộng, áp dụng kỹ thuật chông thấm dột ngược để thi công chong tham trần nhà vệ sinh.

Thành công trong rất nhiều dự án chong tham cho thuê nhà vệ sinh chung cư, công ty nhận được sự tin tưởng và số lượng khách hàng ngày càng tăng. Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ chính là mấu chốt trong sự tồn tại lâu dài của một công ty, hiệu quả công việc là điều mà chúng tôi hướng tới khi nhận bất kỳ một hạng mục chông thấm dột nào. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hàng ngũ kỹ thuật luôn được học hỏi phương pháp chống thấm tiền tiến, vật liệu chông thấm dột chính hãng, an toàn khi sử dụng. Hãy để dịch vụ thi công chông thấm dột nhà vệ sinh cho căn hộ của quý vị:

– Cam kết chong tham cho thuê nhà vệ sinh triệt để.

– Nhận tư vấn và thi công chong tham cho các công trình đang xây dựng.

– Bảo hành chống thấm dột dài hạn cho công trình.

– Báo giá thi công chong tham nhà vệ sinh công cộng khu chung cư tiết kiệm tới khách hàng.

Quy trình xử lý chong tham tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

Các biện pháp chong tham tầng hầm là một trong những tiêu chí xét hồ sơ trúng thầu xây dựng bây chừ. Với đặc thù thi công, tầng hầm luôn được thiết kế ở vị trí nhất thiết trong lòng đất nhằm tiện tặn diện tích không gian nổi. Xét về công năng sử dụng, tầng hầm chỉ được miêu tả ở các chức năng phụ trợ như làm để xe máy, ô tô hoặc số ít làm siêu thị mini. Nhưng xét về kết cấu xây dựng, chúng có vị trí hết sức quan trọng. Do đó, việc bảo đảm tính bền vững cho tầng hầm bằng các giải pháp chong tham dột là điều rất cần thiết, ngay cả khi đã đi vào chuyển động.

Các dấu hiệu nhận biết tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi ở trần, tường của tầng hầm vào những ngày thời tiết có nền nhiệt thấp.

– Trên tường của tầng hầm có dòng nước chảy thẳng hoặc chéo tạo vệt trên bề mặt.

– Rò rỉ nước tại các vị trí lắp đặt ống dẫn thoát nước của cả tòa nhà, bệnh viện hoặc trường học.

– Nền sàn của tầng hầm có chỗ bị sũng đọng nước, xuất hiện các vệt loang nước, không thoát hơi ngay trong thời kì dài.

nguyên nhân khiến tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

– Do thiết kế và thi công chông thấm dột tầng hầm qua quýt, không đúng đề nghị kĩ thuật nên không ngăn thoát nước, hơi ẩm tốt khi đi vào sử dụng.

– nguyên liệu chống thấm dột được sử dụng có chất lượng thấp, hiệu quả kém nên không đảm bảo chất lượng sau thời kì hoàn thiện.

– Trong quá trình thi công, các khối bê tông được đổ tại tầng hầm không bảo đảm chất lượng nên đã sàn, tường bị co ngót, có khe hở nên dễ bị ngấm nước, đọng hơi ẩm.

Quy trình chong tham tầng hầm đang sử dụng bị ngấm nước

B1: Đục bỏ lớp vữa đã bị ngấm, đọng nước ở trần, tường hoặc sàn tầng hầm. Nếu vữa bị thấm dột nhiều, cần phá bỏ hoàn toàn đến cốt sắt thép ở trong nhằm bảo đảm việc xử lý chống thấm có hiệu quả tốt nhất.

B2: Xử lý triệt để căn do gây ngấm nước cho tầng hầm bằng cách dùng vữa chông thấm dột trám, chít các khe hở hoặc các vị trí cổ ống cấp thoát nước của tòa nhà.

B3: Tùy theo diện tích của vị trí đục bỏ lớp vữa ngấm nước, tiến hành vá hoặc đổ lớp bê tông chông thấm dột tầng hầm mới.

B4: Quét 2 – 4 lớp dung dịch chong tham xây dựng để gia tăng khả năng ngăn nước ngấm vào bê tông. Cần lưu ý lớp sau phải quét phủ vuông góc với lớp trước. Tại các vị trí góc bo cần chú ý quét phủ kĩ hơn.

B5: Nghiệm thu kiểm tra các vị trí thực hành chống thấm dột trong khoảng 3 – 5 ngày để đảm bảo việc rà soát hiện tượng ngấm nước được hiệu quả.

Lưu ý: Riêng đối với tầng hầm đang sử dụng sau khi xử lý chống ngấm nước, cần theo dõi kiểm tra thường xuyên các vị trí hiểm yếu.

Nếu bạn cần thông tin khác về chong tham xây dựng như chống thấm dột nhà vệ sinh, chông thấm dột hố cầu thang máy,… hãy gọi hotline 0979.64.8383 để được tư vấn miễn phí tổn.

http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

Rất hân hạnh chia sẻ tri thức chuyên sâu cùng bạn!

No comments.

Leave a Reply