Chống thấm nhà mới xây chất lượng

Chống thấm đối với người nước ngoài vốn dĩ nó đã là một hạng mục không thể thiếu trong bản thiết kế xây dựng nhà, ngoại giả, tại Việt Nam, hạng mục này vẫn chưa được xem xét và kiểm tra một các đúng mức tầm quan trọng của nó. Việc chong tham cho nhà xây mới hoặc các công trình xây dựng trước khi hoàn thiện đưa vào sử dụng là một trong những hạng mục quan trọng quyết định tuổi thọ của công trình.  Việc bị thấm dột là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, do đó phá vỡ lẽ và làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và kiến trúc của toàn bộ công trình, song song còn liên quan đến tài chính thời kì của chủ hộ. Việc các chủ đầu tư cũng như bên thi công đánh giá đúng được tầm quan trọng của công đoạn này nên đã tương tác không nhỏ đến việc sinh hoạt, sinh sống của các hộ dân.

Qua những tri thức tích luỹ và kinh nghiệm thực tế thi công có được, các chuyên gia và kỹ thuật viên của đơn vị CỔ PHẦN XD và TM Thành Nam đã đưa ra được các biện pháp chong tham triệt để cho từng hạng mục của công trình với những vật liệu và cách thức thi công hiệu quả, phù hợp với điều kiện khí hậu và kết cấu địa tầng tại Việt Nam.

Các cách thức truyền thống như dùng ximăng, lưới thép, các vật liệu có tính cứng, không đàn hồi… Đều tỏ ra không hiệu quả, không thích hợp với kết cấu thay đổi của các công trình và thời tiết, khí hậu của Việt Nam. Hạng mục xử lý chống thấm tầng hầm, cầu thang máy… Hầu hết các cách thức thi công và vật liệu chong tham từ trước tới nay mới chỉ giải quyết được vấn đề thấm dột ở các công trình đã ổn định ( tĩnh) mà chưa đưa ra được giải pháp xử lý triệt để các hạng mục chống thấm cho các công trình. Vậy điều quan yếu là phải chọn được cách thức thi công cụ thể cho từng hạng mục, vật liệu chong tham có tính đàn hồi, độ bền cao chịu được mọi điều kiện thời tiết đổi thay ở Việt Nam.Tại các công trình do xuất hiện vết nứt, do sự co ngót giữa các vật liệu khác nhau hoặc sự co nhún nhường trong các công trình xây dựng luôn là vấn đề hóc búa cho các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng và các chuyên gia chống thấm. Công việc chống thấm tường, trần, WC, tầng hầm… Cũng có vai trò quan yếu như chống thấm nhà. Vì thế, hãy can dự với công ty để có được tư vấn tốt nhất về các vấn đề thấm dột mà Các bạn cần quan tâm và hoàn toàn miễn phí tổn.

No comments.

Leave a Reply