chọn chọnvòng bi đánh nghiệp như nắm nào là phù hợp và chất lượng nhất – bảo rệ ổ bi đánh nghiệp như ráng nà đúng cách

vòng bi NSK – Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 

bây chừ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế thích hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi skf NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi skf – bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,… Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở nên nhà sản xuất vòng bi skf hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ….

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các thương hiệu nức danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB…Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn kiệm ước nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra dịch vụ còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. liên tưởng với dịch vụ để được tham vấn tốt nhất,

Bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào là hợp lý ?

vong bi cong nghiep là là phòng ban máy có độ chính xác cao nên phải xử lý hết sức cẩn thận. Để đảm bảo vong bi cong nghiep vận hành trót lọt và tuổi thọ như mong chờ cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vòng bi đưọc xác định bằng số vòng quay và thay đổi (chịu ảnh hưởng) tùy theo: trọng tải, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi skf hoạt động…. Dưới đây là các chú ý chính khi xử lý vòng bi:

– Trong quá trình di chuyển, lắp ráp vòng bi tránh làm rơi, tương tác mạnh gây biến dạng vong bi có thể phá hỏng hoặc làm rạn vỡ vong bi.

– vong bi cong nghiep khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vong bi cong nghiep ngay khi chưa được đưa vào sử dụng tác động rất lướn đến tuổi thọ của vong bi cong nghiep.

– Khi lắp ráp vòng bi skf cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm tương tác.

– Quy trình lắp đặt vòng bi skf liên quan rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vòng bi và các bộ phận xung quanh
 • kiểm tra kích thước và tình trạng các bộ phận tác động
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • kiểm tra lần cuối xem vòng bi đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tuột

   để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng truy hỏi cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

No comments.

Leave a Reply