bào chế thuốc thập toàn đại bổ | đông y thầy toàn

Là một trong những chuyên khoa có thể mạnh cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện cho nam giới, nhà thuốc đông y thầy toàn đã nhanh chóng trở thành phòng khám nam khoa uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo người bệnh.

đông y thầy toàn và thập toàn đại bổ

đông y thầy toàn và thập toàn đại bổ

Khám nam khoa chính là việc giúp nam giới sàng lọc và phát hiện sớm các bệnh lý bất thường để kịp thời điều trị. Tuy nhiên, đây vẫn là vẫn đề khá mới trong suy nghĩ của phần đông nam giới Việt Nam.

Phần vì còn nhiều e ngại, phần có quá ít các địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội dành riêng cho các đấng mày râu. Nắm bắt được tình hình thực tế đó, nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn chính thức đi vào hoạt động ngay từ những ngày đầu thành lập.

Qua bài viết này chắc chắn, nam giới sẽ có câu trả lời chính đáng tốt nhất khi đến với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn.

Điều khiến bạn nên đến với nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn là gì?

BÁC SỸ GIỎI CHUYÊN MÔN GIÀU NHÂN ÁI: Đội ngũ y bác sĩ đều là những bậc lương y giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm khám chữa ở lĩnh vực liên quan. Là những người tâm huyết với nghề, từng được đào tạo hoặc tác nghiệp tại nước ngoài.

THUỐC CHUYÊN ĐẶC TRỊ CHỈ CÓ TẠI ĐÂY: Với vị thuốc đặc biệt được điều chế từ thiên nhiên sẽ mang đến an toàn cũng như công dụng bất ngờ khi sử dụng thuốc mà chúng tôi mang lại.

DỊCH VỤ TẬN TÂM CHU ĐÁO : Với mong muốn mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian tối đa cho bệnh nhân. Nhà thuốc  Đông Y Thầy Toàn  đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ từ tư vấn hướng dẫn, chẩn đoán điều trị tới chăm sóc sau điều trị.

thap-toan-dai-bo

thap-toan-dai-bo

thap-toan-dai-bo

thap-toan-dai-bo

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN: Nhà thuốc  Đông Y Thầy Toàn: http://dongythaytoan24h.com/tri-dut-diem-yeu-sinh-ly-dong-y-thay-toan.html  được thiết kế, bố trí tổng thể dựa trên các yêu cầu về tiêu chuẩn phòng khám tư được ban hành bởi bộ y tế. Ngoài ra Nhà thuốc  Đông Y Thầy Toàn  cũng đặc biệt quan tâm tới yếu tố tâm lý người bệnh với mong muốn tạo một không gian khám chữa tiện nghi thoải mái và ấm áp cho người bệnh.

CHI PHÍ TỐI ƯU: 100% chi phí của chúng tôi đều công khai, minh bạch và được nhập hệ thống cẩn thận. Bác sỹ sẽ đưa ra chi phí điều trị dự kiến cùng các liệu trình điều trị. Người bệnh có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với điều kiện kinh tế và tính chất công việc của mình.

 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng

Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh

Tận tình giải thích tình hình sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể

Cung cấp các kỹ thuật chữa trị và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất

Thông báo đầy đủ thông tin bệnh tình, không che giấu

Tôn trọng quyền được biết, quyền riêng tư của bệnh nhân

Thông báo các chi phí khám chữa liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị

Luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ và phàn nàn từ phía người bệnh

NGUYÊN TẮC KHÁM CHỮA BỆNH:

Ưu tiên giải quyết các trường hợp đăng ký trước hoặc bệnh đang nguy kịch

Luôn tuân thủ theo quy định của nhà thuốc  trong quá trình khám chữa và xử lý thủ tục hành chính.

Lịch sự, ân cần trả lời các câu hỏi của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Sự khác biệt khi đến nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn:

Dịch vụ chăm sóc chu đáo: Ngoài các công tác chăm sóc trước và trong quá trình khám – điều trị, nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn còn cung cấp những bữa ăn dinh dưỡng miễn phí để bệnh nhân có thể mau chóng phục hồi, đồng thời cảm nhận được sự quan tâm an ủi chân thành từ nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn.Bài thuốc THẬP TOÀN ĐẠI BỔ không chỉ có hiệu quả cao trong điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà đặc biệt cũng rất hiệu quả trong việc điều trị yếu sinh lý ở nữ giới, rất thích hợp cho phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh, những phụ nữ có nồng độ hormone estrogen suy giảm, “khô hạn”, giảm ham muốn tình dục, những phụ nữ bị suy nhược cơ thể, huyết áp thấp, thường hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, ù tai, những phụ nữ hay bị khí hư viêm ngứa.

No comments.

Leave a Reply