áp dụng cụm từ ổ bi lợt đạn và chọn lọc cách bảo vệ vòng bi đúng cách

ứng dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. mặc dù số đông chúng ta không trông thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó các ổ lớn và nhỏ.

vòng bi NTN "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. dù rằng toàn bộ chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi NTN "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó mang sự hiện diện của vong bi skf "bạc đạn". vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và đồ vật y tế sở hữu độ xác thực cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi NSK "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi công nghiệp "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm cho việc cao. vòng bi "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vòng bi SKF "bạc đạn" tròn có tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là 1 phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra có những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng phải chăng ví như nó mang độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

vòng bi NTN "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NSK "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất quyết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp vì thế vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vong bi skf "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những đồ vật chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng ảnh hưởng tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những vật dụng gia dụng.

lựa chọn biện pháp bảo trì ?

không nên ưng ý và phải hạn chế ngừng máy không kế hoạch: Trong doanh nghiệp trong khoảng người quản lý cao nhất đến người lao động đang làm cho việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người phân phối và người bảo trì phải mang thể phân tích những vấn đề bảo trì nảy sinh. nếu một sơ sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " sở hữu thể giảm thiểu sơ sót này xảy ra 1 lần nữa bằng bí quyết sửa đổi, kiểu dáng lại hoặc bất kỳ giải pháp bảo trì nào khác không ?" sở hữu thể tuyển lựa giải pháp bảo trì bằng cách nêu một loạt nghi vấn và trả lời theo trình tự sau đây:

– sở hữu thể thiết kế lại để tránh hư hỏng hay không ?

–> ví như chẳng thể bề ngoài lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải nỗ lực kép dài tuổi thọ của chi tiết đồ vật .

– có thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay ko ?

–> nếu như không thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải nỗ lực áp dụng giám sát hiện trạng vật dụng trong suốt thời gian vận hành đẻ sớm tậu ra những sai sót trong thời kỳ vững mạnh hư hỏng và có thể laaoj kế hoạch tu bổ để giảm hậu quả hư hỏng.

– với thể áp dụng giám sát hiện trạng đồ vật trong quá trình vận hành ko ?

–> thỉnh thoảng giám sát tình trạng chẳng thể thực hành được trong quá trình vận hành.

– sở hữu thể giám sát tình trạng thiết bị khi mà dừng máy mang kế hoạch không ?

–> ví như chẳng thể áp dụng giám sát trạng thái thiết bị do ko mang hư hỏng nào phát triển thì phải mường tượng thay thế định kỳ

– với thể ứng dụng thay thế định kỳ được không ?

–> nếu như khó xác định được khoảng thời kì giữa những lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là trùng hợp và phải nghĩ tiếp đến biện pháp phòng ngừa.

– có thể ứng dụng đề phòng được không ?

–> nếu không có giải pháp bảo trì nào nêu trên được ứng dụng thì biện pháp ngừa phải được coi xét trước lúc quyết định đi tới giải pháp bảo trì lúc đã bị ngừng máy. biện pháp này phải xem xét tỷ mỉ về mặt kinh tế.

– Vận hành đến lúc hư hỏng ?

–> Chỉ cho phép dùng biện pháp bảo trì này lúc những giải pháp bảo trì khác không thể ứng dụng được. ví dụ hư hỏng sở hữu tính khi không và ko mang thời gian vững mạnh hư hỏng. ngoài ra phải coi xét hậu quả kinh tế phát sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá đồ vật tốt và không tác động tới tổn thất cung ứng.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf
 

No comments.

Leave a Reply